sinh sinh viên, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức giải bóng chuyền dành cho học sinh, sinh viên lần thứ nhất, năm học 2020 - 2021.

Lễ khai mạc đã được long trọng tổ chức sáng ngày 10/4 với sự tham dự của thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải, các thầy cô giáo các phòng, khoa, trung tâm cùng các học sinh, sinh viên, Lưu học sinh, Lưu học viên Lào là nòng cốt của các đội bóng tham gia dự giải.

Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng

Đại diện Tổ trọng tài và Vận động viên tuyên thệ

Giải bóng chuyền được diễn ra từ ngày 10/4/2021 với 2 nội dung: Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ. Tham gia giải bóng có 6 đội bóng nam, 6 đội bóng nữ. Đặc biệt, giải đấu lần này có 2 đội bóng đến từ đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường nhằm đẩy mạnh tinh thần giao lưu, đoàn kết và tăng thêm chất lượng của giải bóng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội bóng, các cá nhân có thành tích cao nhất.

 Các trận đấu đã được diễn ra hết sức kịch tính, các đội bóng tập trung cao độ, các cá nhân bùng nổ, thể hiện hết mình trên tinh thần cống hiến, có sự ganh đua tích cực. Dự giải năm nay, các đội bóng có trình độ tương đương nhau như: Đội khoa Nội vụ, khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Khoa Đào tạo giáo viên, Cán bộ giảng viên, Lưu học Viên Lào...đã góp phần tăng cường sự gay cấn cho giải bóng.

Tinh thần giao lưu thi đấu đẹp và hết mình

Những pha bóng gay cấn, kịch tính và chất lượng

Cổ động viên nhiệt tình, náo nhiệt cả sân bóng

Sau 01 ngày thi đấu, kết quả giải bóng như sau:

1. Nội dung bóng chuyền nam:

Giải nhất:  Đào tạo giáo viên

Giải nhì: Nội vụ

Giải ba: Kỹ thuật - Công nghệ

Giải khuyến khích: LHV Lào

2. Nội dung bóng chuyền nữ:

Giải nhất:  Đào tạo giáo viên

Giải nhì: Cán bộ giảng viên

Giải ba: Kỹ thuật - Công nghệ

Giải khuyến khích: LHV Lào

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Các đội bóng chụp ảnh kỷ niệm

Phúc Thịnh