Language Switcher

Chiều ngày 30/5/2023, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm năm 2023. Tham dự buổi bế giảng, có ông Dương Mạnh Linh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sơn La; bà Hoàng Bích Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh; ông Đào Xuân Động – Trưởng phòng Giáo dục – Dạy nghề - Tư vấn hòa nhập cộng đồng, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh và 35 học viên tham gia lớp đào tạo nghề.

Sau thời gian 1,5 tháng tham gia lớp đào tạo nghề, 35 học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi tổ chức chăn nuôi gia cầm ở quy mô vừa và nhỏ. Giảng viên giảng dạy là những người nhiệt tình và tâm huyết giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo. Các học viên tham gia theo học đúng kế hoạch đề ra. Trong quá trình học luôn thực hiện tốt nội quy lớp học, học viên chủ động và mạnh dạn trao đổi với giảng viên. Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề và nắm được những kiến thức cơ bản trong việc nuôi, chăm sóc và phòng trị bệnh cho gia cầm.

Tại buổi bế giảng, Bà Hoàng Bích Thủy – Phó Giám đốc Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh khẳng định: Lớp dạy nghề Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm lần này đã đáp ứng được nhu cầu học và làm nghề của học viên trong trung tâm, cũng đề nghị trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Sơn La tiếp tục quan tâm mở nhiều lớp hơn nữa tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh để giúp đỡ cho các học viên có kiến thức, kỹ năng, tạo ra những sản phẩm có giá trị cho thị trường, góp phần chuyển đổi cơ cấu lao động, làm giầu cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Thị Hà – Phòng Đào tạo

« September 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.