Language Switcher

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-CĐSL ngày 31/01/2023 của Trường Cao đẳng Sơn La về tổ chức Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sơn La năm 2023, sáng ngày 22/4/2023 Ngày hội việc làm Trường Cao đẳng Sơn La năm 2023 đã chính thức khai mạc. 

Tại Ngày hội, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La đã trân trọng tiếp đón các đại biểu, công ty, doanh nghiệp, các thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên về tham dự ngày Hội việc làm tại Trường Cao đẳng Sơn La.


ThS. Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Ngày hội thu hút hơn 24 doanh nghiệp, công ty, nhà tuyển dụng với nhiều lĩnh vực ngành nghề và xuất khẩu lao động, cùng hơn 650 học sinh, sinh viên Cao đẳng K57; Trung cấp K58 (chuẩn bị tốt nghiệp) và toàn bộ HSSV K59 đang học tập tại Nhà trường. Tại Ngày hội lần này, nhu cầu việc làm của các công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với gần 2.000 vị trí các ngành, nghề khác nhau và phù hợp với các chuyên ngành Trường Cao đẳng Sơn La đang đào tạo như Kỹ thuật – Công nghệ, Kế toán, nghiệp vụ bán hàng, Nội vụ, Văn thư lưu trữ, Nông lâm nghiệp, Giáo dục, Quản trị khách sạn…

Ngày hội việc làm là sự kiện được Nhà trường tổ chức thường niên, làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng với HSSV. Ngày hội đã giúp cho các em học sinh, sinh viên của Nhà trường có cơ hội tham gia để học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn, trải nghiệm thực tế nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất khi ra trường và là cơ hội cho học sinh, sinh viên sắp và đã tốt nghiệp tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo; đồng thời tiếp cận chính sách xuất khẩu lao động.

Chương trình cũng là cơ hội để Nhà trường nắm bắt, tiếp nhận thông tin phản hồi từ các nhà tuyển dụng để tìm hiểu nhu cầu xã hội, góp phần hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp hơn với doanh nghiệp.

Đối với học sinh, sinh viên thông qua Ngày hội đã giúp kết nối với doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm... Qua đó, cập nhật nhu cầu công nghệ, thiết bị để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm còn là dịp để học sinh, sinh viên tiếp xúc, trao đổi và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, qua đó tìm kiếm cơ hội làm việc, giao lưu với doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp phối hợp với Nhà trường để góp ý, triển khai các chương trình đào tạo gắn với thực tế và nhu cầu xã hội.

 Một số hình ảnh trong Ngày hội việc làm tại trường

Các đơn vị tuyển dụng lao động và HSSV tham dự Ngày hội

Học sinh, sinh viên tiếp cận thông tin của nhà tuyển dụng

Một nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp người lao động là HSSV tại Ngày hội việc làm

Đinh Công Tiệp - Phòng Quản trị thiết bị

« September 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.