Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng chuẩn đầu ra theo định hướng “Đào tạo gắn với nhu cầu xã hội”, Bộ môn Chính trị – Tâm lý giáo dục học (Khoa Cơ bản, Trường Cao đẳng Sơn La) đã xây dựng Kế hoạch số 03/KH-BMCT-TLGDH ngày 28/3/2025 về việc nghiệm thu ngân hàng đề thi các học phần năm học 2024–2025.

Việc nghiệm thu ngân hàng đề thi năm nay được tổ chức bài bản, tuân thủ quy trình QMS ISO 9001:2015, với các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật, tính chính xác và khách quan trong đánh giá. Hội đồng nghiệm thu cấp bộ môn được thành lập với sự tham gia của các giảng viên có kinh nghiệm, nhằm đảm bảo chất lượng và tính khả thi của ngân hàng đề.

Ba học phần được đưa vào nghiệm thu bao gồm:

  • Phương pháp nghiên cứu khoa học (GV: Vũ Thị Hoa) – Nghiệm thu lúc 8h00 ngày 02/4/2025
  • Giáo dục gia đình (GV: Nguyễn Thị Sánh) – Nghiệm thu lúc 9h30 ngày 02/4/2025
  • Giáo dục hòa nhập (GV: Đinh Thị Hoài) – Nghiệm thu lúc 14h00 ngày 02/4/2025

Các buổi nghiệm thu diễn ra tại Văn phòng Khoa Cơ bản, với sự phân công rõ ràng từ Đồng chí Đào Thị Hợi - Trưởng bộ môn đến từng thành viên trong Hội đồng. Các ý kiến đóng góp, phản biện trong Hội đồng là cơ sở quan trọng để hoàn thiện ngân hàng đề thi trước khi đưa vào sử dụng chính thức trong năm học.

Qua hoạt động này, Bộ môn khẳng định sự chủ động trong công tác chuyên môn, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng ngân hàng đề thi, góp phần thực hiện tốt mục tiêu đào tạo và kiểm định chất lượng của Nhà trường.

GV Nguyễn Sánh