Language Switcher

Mùa hè xanh là một chiến dịch tình nguyện được Đoàn thanh niên -  Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp tổ chức hàng năm. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho

các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên vào mỗi dịp hè. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi xa nhà trong khoảng thời gian hè mà còn là chuyến đi với hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

     Chiến dịch " Mùa hè xanh" năm 2021 diễn ra từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7 năm 2021 với các hoạt động tại 04 điểm tình nguyện: xã Mường Thải huyện Phù Yên; Xã Tà Hộc huyện Mai Sơn; Phường Quyết Tâm thành phố Sơn La và Lâm viên Trường Cao đẳng Sơn La của 100 tình nguyện viên.

     Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng với việc di chuyển tới một số điểm tình nguyện gặp không ít khó khăn, nhưng các tình nguyện viên - chiến binh áo xanh trường cao đẳng Sơn La quyết tâm vượt qua điều kiện, hoàn cảnh bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện: chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông..... 

     Khi tham gia chiến dịch mùa hè xanh, các tình nguyện viên không chỉ cho đi mà sẽ nhận lại là những trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến, đem những kiến thức đã học tại trường áp dụng vào thực tiễn và còn được trau dồi thêm kiến thức thực tế sinh động. Khoảng thời gian tham gia chiến dịch còn là cơ hội gắn kết giữa các bạn sinh viên cùng liên chi, khác liên chi với nhau nhiều hơn bởi sự thân mật, nhiệt tình, đoàn kết, sẻ chia và cùng quyết tâm thực hiện 1 mục tiêu chung của đội tình nguyện.

     Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ghi được nhiều dấu ấn, kỉ niệm tốt đẹp trong chiến dịch “ Mùa hè xanh” năm 2021.

Một số hình ảnh chương trình Mùa hè xanh năm 2021

Cấy lúa cùng với nhân dân các xã, bản khó khăn

Thu hoạch ngô giúp bà con dân bản

Dọn dẹp và sửa đường giao thông liên xã, bản

Nguyễn Thu Trang - Hội Sinh viên

« December 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.