Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Sơn La lần thứ XLII, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XLII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 trong 02 ngày (04 và 05/01/2019). Tham dự Đại hội có 199 đại biểu đại diện cho gần 1.000 ĐVTN của 06 liên chi đoàn và 01 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Đồng chí Đoàn Thu Hà - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 khai mạc Đại hội

Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sơn La; các đồng chí đại diện các ban thuộc Tỉnh Đoàn Sơn La; đại diện BCH Đoàn trường Đại học Tây Bắc, trường Cao đẳng Y tế Sơn La, trường TC Luật Tây Bắc, trường TC Văn hóa nghệ thuật, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh...; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lưu Bình Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô giáo là trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm, khoa, bộ môn Nhà trường cùng gần 1000 đoàn viên các liên chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sơn La đã chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho ĐVTN; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt, học tập tốt; phong trào tình nguyện vì an sinh xã hội; tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tư vấn việc làm; chương trình rèn luyện kỹ năng...thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Công tác tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng được quan tâm, trong nhiệm kỳ, đã giới thiệu 108 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét công nhận đối tượng Đảng, giới thiệu 52 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp…

Đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Sơn La phát biểu tại Đại hội

alt

Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đai hội

Trong hai ngày làm việc, Đại hội đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017- 2019; các tham luận và bầu ra 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường khóa XLII. Đồng chí Đoàn Thu Hà trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XLII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XLII ra mắt Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 – 2022, Đoàn trường Cao đẳng Sơn La phấn đấu 100% cán bộ, ĐVTN được học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 80% ĐVTN hưởng ứng các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, giới thiệu 25 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; có ĐVTN tham gia 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, 35 đề tài NCKH cấp trường.

Tại Đại hội, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 đã tuyên dương và khen thưởng: 06 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Sơn La; 07 tập thể và 52 cá nhân được nhận giấy khen của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sơn La.

Các cá nhân được Tỉnh Đoàn Sơn La tặng Bằng khen

alt

Ban Chấp hành Đoàn trường tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc

alt