Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 2 - Đảng bộ Trường Cao đẳng Sơn La

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ 2 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 3 đồng chí Lê Văn Thiện, Lê Thị Thương và Tường Thị Phương Thảo đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 31/7/2020.

Ket nap 1

Các đồng chí đảng viên mới nhận Quyết định và hoa của Chi bộ 2

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Uỷ viên BTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La; các Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và các Đảng viên trong Chi bộ 2.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Nam - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ket nap 3

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

Các đồng chí được kết nạp lần này là những cán bộ gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Ket nap 5

Ket nap 6

Đồng chí Hoàng Văn Nam - Bí thư Chi bộ 2 đọc và trao Quyết định cho các đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ket nap 4

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - UV BTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Lương Văn Kiên - Trung tâm Thông tin thư viện

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok