Đoàn công tác UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị thành lập khu cách ly

Để chuẩn bị sẵn sàng thành lập khu vực cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 13/5/2020, đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến kiểm tra công tác tiếp đón lưu học sinh Lào quay trở lại học tập tại trường Cao đẳng Sơn La.

IMG 20200513 090217

Đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La tại buổi làm việc

Trường Cao đẳng Sơn La hiện có 280 lưu học sinh, sinh viên Lào đang học tập. Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng thành lập khu cách ly tập trung khi có chỉ đạo của UBND tỉnh. Khu cách ly dự kiến có gần 90 phòng ở để theo dõi y tế; Nhà trường bố trí nhân sự phụ trách, đảm bảo công tác hậu cần; tổng vệ sinh khuôn viên, phun khử khuẩn; trang bị dung dịch rửa tay, khẩu trang y tế; bố trí nhân viên y tế…Chủ động liên lạc với lưu học sinh để phổ biến các quy định, nội quy tại khu cách ly và ổn định tâm lý của lưu học sinh.

IMG 20200513 083620

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng báo cáo công tác chuẩn bị của Nhà trường

IMG 20200513 085342

Đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo một số nội dung đáp ứng thành lập khu cách ly