Thông báo tiếp tục tuyển sinh lớp ĐH Giáo dục chính trị hệ vừa làm vừa học

Về việc tiếp tục tuyển sinh lớp Đại học hệ vừa làm vừa học

ngành Giáo dục chính trị

Kính gửi:

- UBND các huyện, thành phố;

- Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố;

- Các trường THPT, THCS, TH và MN huyện, TP;

Ngày 15/7/2019 Trường Cao đẳng Sơn La đã có Thông báo số 117/TC-CĐSL về Thông báo tuyển sinh phối hợp liên kết đào tạo trình độ đại học, hình thức VLVH, liên thông, khảo sát nhu cầu đào tạo Thạc sĩ tại Trường Cao đẳng Sơn La năm 2019 và các năm tiếp theo.

Trong thông báo có tuyển sinh ngành Giáo dục công dân (nay là giáo dục chính trị). Trường Cao đẳng Sơn La đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) làm xong mọi thủ tục theo quy định và triển khai tuyển sinh. Đến nay đã có 32 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển và đang chờ thi tuyển đào vào.

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký tham dự thi tuyển đầu vào ngành Giáo dục chính trị. Trường Cao đẳng Sơn La trân trọng kính đề nghị các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện cho thí sinh được đăng ký và làm hồ sơ để tham gia kỳ thi tuyển sinh ngành Giáo dục chính trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Tổ tuyển sinh, Trường Cao đẳng Sơn La.

- Địa chỉ: Tổ 2 - Phường Chiềng Sinh - Thành phố Sơn La.

- Điện thoại: 02123.874.018

- DĐ: 0983.743.9 (Đ/c Nhậm); 0977.722.199 (Đ/c Thắng); 0987.198.919 (Đ/c Hương)

Trường Cao đẳng Sơn La trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có nhu cầu học tập biết, đăng ký./.

Nơi nhận:

- Như Kính gửi;

- Các đơn vị trong trường;

- Website nhà trường;

- Lưu TTS,ĐT, VT.

(Đã ký)

Lưu Bình Khiêm