Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên năm học 2019 – 2020

Đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học hỏi và bổ sung các kỹ năng cho quá trình học tập là tiêu chí của Giải bóng chuyền học sinh sinh viên được tổ chức vào tháng 9/2019 tại Trường Cao đẳng Sơn La...

Thực hiện Kế hoạch số 179/KH-CĐSL ngày 15/8/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, Giải đấu được Khai mạc và thi đấu từ ngày 21/9/2019 với sự tham gia của 10 đội tuyển đến từ 10 khoa chuyên môn của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu Khai mạc giải đấu

Sau 02 ngày thi đấu sôi động, căng thẳng, gay cấn và đầy chất lượng về chuyên môn, vào lúc 10h30 ngày 22/9/2019, Giải đấu đã hoàn thành với 2 nội dung thi đấu đội tuyển nam và đội tuyển nữ.

Tại Lễ Bế mạc và tổng kết giải, thầy Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội. Cụ thể:

- Giải nhất Nam: Đội tuyển Khoa Đào tạo Giáo viên.

- Giải nhì Nam: Đội tuyển liên quân khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng, Giáo dục đại cương, Kỹ thuật - Công nghệ.

- Giải ba Nam: Đội tuyển liên quân khoa Kinh tế,Văn hóa du lịch, Nông nghiệp.

- Giải nhất Nữ: Đội tuyển Khoa Đào tạo Giáo viên.

- Giải nhì Nữ: Đội tuyển liên quân khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng, Giáo dục đại cương, Kỹ thuật - Công nghệ.

- Giải ba Nữ: Đội tuyển liên quân khoa Nội vụ , Lâm nghiệp – Địa chính.

Trao giải nội dung thi đấu đội tuyển nữ

Trao giải nội dung thi đấu đội tuyển nam

Giải bóng chuyền HSSV năm 2019 – 2020 đã góp phần phát động và khuyến khích phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Sau giải đấu, các tuyển thủ xuất sắc nhất của các đội sẽ được lựa chọn vào Đội tuyển Bóng chuyền của Nhà trường, tiếp tục tập luyện để tham gia các giải đấu lớn của tỉnh và toàn quốc.

Một số hình ảnh của giải đấu

Trao cờ lưu niệm Giải đấu

Tinh thần giao lưu, đoàn kết, fair play

Giải đấu với chất lượng chuyên môn cao