Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa Trường Cao đẳng Sơn La và Công an tỉnh Sơn La

 

Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-CĐSL ngày 10/9/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La, 15h00 ngày 12/10/2019, Nhà trường đã tổ chức làm việc với Công an tỉnh Sơn La với nội dung phối hợp trong công tác quản lý HSSV của Nhà trường.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La triển khai nội dung của Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác quản lý học sinh sinh viên của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và phương hướng trọng tâm năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý HSSV năm học 2018 - 2019

Tại hội nghị, lãnh đạo hai bên đã cùng thảo luận, nhận xét và ghi nhận những thành tích đạt được của Nhà trường và công an địa phương trong quá trình thực hiện quản lý học sinh sinh viên, bảo đảm an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội tại Nhà trường và địa bàn phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La đã thống nhất các biện pháp, giải pháp phối hợp cụ thể trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự đối với trường Cao đẳng Sơn La trong năm học 2019 – 2020 và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị


Phúc Thịnh - Phòng CT HSSV

 

 
 
 
Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok