mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay44
mod_vvisit_counterHôm qua130
mod_vvisit_counterTuần này443
mod_vvisit_counterTuần trước498
mod_vvisit_counterTháng này1683
mod_vvisit_counterTháng trước3080
mod_vvisit_counterTất cả370309

TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2020 - 2021
Thực hiện Quyết định của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Sơn La về việc phê duyệt danh mục các ngành/ nghề tuyển sinh năm 2020, Khoa Kinh tế tuyển sinh các ngành/ nghề cao đẳng, trung cấp năm học 2020 - 2021 như sau:
1. Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp
2. Trung cấp Kế toán Hành chính sự nghiệp
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (kh tờ  rơi khoa kinh tế bản chuẩn.pdf)kh tờ rơi khoa kinh tế bản chuẩn.pdf814 Kb
 
Vì một tương lai xanh 2020

Trong những năm qua, Ngày Môi trường thế giới đã trở thành sự kiện toàn cầu, được hàng triệu người ở hơn 100 quốc gia, tổ chức tham gia. Bắt đầu từ năm 1982, Việt Nam tham gia Ngày môi trường thế giới. Bên cạnh đó, những năm gần đây, Việt Nam cũng tham gia và có nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Giờ Trái đất... Các sự kiện này tập trung các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cũng như hành động của mọi người luôn tiết kiệm, sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch; tái sử dụng và tái chế chất thải, chống rác thải nhựa, bảo vệ nguồn nước, khí tượng, động vật hoang dã...

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6, Đoàn trường Cao đẳng Sơn La tổ chức chương trình ngoại khóa Vì một tương lai xanh 2020’’.

Đến dự với chương trình có đ/c Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng, đ/c Lưu Bình Khiêm- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong tập thể BCH Đảng ủy, các đ/c lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường, các đ/c giảng viên và toàn thể các bạn ĐVTN K55, K56.

 

BTC đã thành lập 04 đội thi:

Đội 1: Nguồn Sống- LCĐ Đào tạo giáo viên

 

Đội 2: Biển Xanh- LCĐ cán bộ giảng viên

Đội 3: Lá Xanh- LCĐ Nội vụ- Nông lâm

Đội 4: Rừng Vàng- LCĐ Kinh tế - KTCN- VHDL

Phần thi thứ nhất: Hiểu biết

Phần thi thứ hai: Vận động

Phần thi thứ 3: Sáng tạo

Trải qua 3 phần thi được sân khấu hóa: Hiểu biết, Vận động và Sáng tạo, Đội 4: Rừng Vàng đã vinh dự rinh về giải Nhì. Bên cạnh đó, giải Nhất thuộc về đội 2 và hai giải ba thuộc về đội 1, đội 3.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Đây là buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa giúp nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống

 
Bác Hồ trong trái tim thanh niên Cao đẳng Sơn La

 

Hướng tới lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, LCĐ Linh tế thực hiện Kế hoạch tổ chức cuộc thi " Bác Hồ trong trái tim thanh niên Cao đẳng Sơn La" của BCH Đoàn trường CĐSL.

Cuộc thi thu hút đông đảo các Đoàn viên thanh niên ưu tú hăng say tập luyện, tham gia để chọn lựa được những tiết mục đặc sắc nhất tham dự vòng thi online trên website của Đoàn trường như hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh. Trong đó có 03 bài video dự thi vượt qua vòng loại và tham gia vòng thi Online tổ chức từ ngày 22.5 đến hết ngày 30.5.2020 trên fanpage của Đoàn trường. Trải qua vòng thi Online đầy gắt gao, bài dự thi kể chuyện Bác Hồ của bạn Cà Văn Thiết-chi đoàn CĐ KTDN K54 đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo của các bạn ĐVTN, đồng thời thuyết phục được Ban tổ chức để giành được giải Nhất chung cuộc.

Đây là hoạt động bổ ích cho sinh viên, ĐVTN học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành sinh viên tốt, những con người có ích cho xã hội, đồng thời đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hoá sâu rộng trong Nhà trường .

 

 
Thông tin tuyển sinh 2020

Thông tin tuyển sinh năm học 2020 - 2021

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Thông tin tuyển sinh 2020.pdf)Thông tin tuyển sinh 2020551 Kb
 


Trang 9 trong tổng số 18
free pokerfree poker

Thông báo mới

Đang trực tuyến

Hiện có 8 khách Trực tuyến
Flag Counter