mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay54
mod_vvisit_counterHôm qua130
mod_vvisit_counterTuần này453
mod_vvisit_counterTuần trước498
mod_vvisit_counterTháng này1693
mod_vvisit_counterTháng trước3080
mod_vvisit_counterTất cả370319

THƯ NGỎ!
✉
Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 6 và các đợt mưa lớn kéo dài đã gây thiệt hại lớn về người, tài sản và hoạt động sản xuất tại các tỉnh miền Trung, trong đó Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình là các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ Tỉnh đoàn Sơn La về việc quyên góp ủng hộ người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Ban Thường vụ đoàn trường CĐ Sơn La kêu gọi các tổ chức các bạn đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tầm phát huy truyền thống "tương thân, tương ái” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại.
 
Người dân Sơn La đồng lòng hướng về miền Trung

Ngay sau khi Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phát động chương trình “1.000 bánh chưng ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, thiên tai”, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, tổ chức và cá nhân trong toàn tỉnh quan tâm, hưởng ứng, ủng hộ với nhiều hình thức như tiền mặt, nhu yếu phẩm và các nguyên vật liệu để làm bánh chưng.

Bà Nguyễn Thanh Mai ở tổ 8, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La thương xót khi thấy đồng bào miền Trung phải chịu những thảm họa của thiên tai, bão lụt, sạt lở đất và sống trong cảnh thiếu ăn, thiếu nước uống chờ cứu trợ. Bà đánh giá chương trình “1.000 bánh chưng ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, thiên tai” là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần gửi tình cảm của người dân Sơn La đến nhân dân tại các tỉnh miền Trung, mong người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Bà sẽ vận động người thân trong gia đình và bạn bè tiếp tục chung tay góp sức ủng hộ bằng vật chất, công sức vì nhân dân các tỉnh bị thiệt hại bởi thiên tai.

Bà Cầm Thị Chuyên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La cho biết: Đây là chương trình kêu gọi được sự ủng hộ một cách nhanh nhất của nhiều tổ chức, cá nhân. Hiện nay, Hội đã tiếp nhận nguyên vật liệu để làm được khoảng 2.200 chiếc bánh chưng. Những hàng hóa, nhu yếu phẩm như quần áo, bánh chưng sẽ được Hội lái xe 26 Sơn La vận chuyển đến nhân dân vùng lũ miền Trung vào ngày 23-24/10, kịp thời chia sẻ, động viên người dân nơi đây qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình, kêu gọi sự chung tay ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.
Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (ung ho 2.pdf)ung ho 2.pdf1375 Kb
Download this file (ung ho.pdf)ung ho.pdf1375 Kb
 
TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG ĐỢT 5
( đến hết ngày 24/10/2020)
NĂM HỌC 2020 - 2021
Thực hiện Quyết định của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Sơn La về việc phê duyệt danh mục các ngành/ nghề tuyển sinh năm 2020, Khoa Kinh tế tuyển sinh các ngành/ nghề cao đẳng năm học 2020 - 2021 như sau:
1. Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp
 
TB tuyển sinh đợt 4 - năm học 2020-2021

TB tuyển sinh đợt 4 - năm học 2020-2021 trường Cao đẳng Sơn La 


Trang 6 trong tổng số 18
free pokerfree poker

Thông báo mới

Đang trực tuyến

Hiện có 14 khách Trực tuyến
Flag Counter