mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay88
mod_vvisit_counterHôm qua187
mod_vvisit_counterTuần này425
mod_vvisit_counterTuần trước2183
mod_vvisit_counterTháng này88
mod_vvisit_counterTháng trước10486
mod_vvisit_counterTất cả306503

MÁI TRƯỜNG THÂN YÊU

MÁI TRƯỜNG THÂN YÊU

Cử nhân: Lê Thu Hoà 

Phó trưởng bộ môn kinh tế 

Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Sơn La


Năm 2009 ngay sau khi rời khỏi ghế trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội tôi được nhận công tác tại Khoa Kinh tế - trường Cao đẳng Sơn La làm giảng viên. Lúc đó tôi lo lắng, trăn trở nhiều lắm bởi vì tuổi đời mới trên 23, lại chưa được đào tạo qua lớp sư phạm. Song mọi lo lắng, trăn trở đó đã qua đi nhanh chóng do có sự giúp đỡ tận tình, đầy tình thân ái của tập thể giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên của khoa lúc đó. Tôi đã được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, sau một năm công tác tôi rất vinh dự được khoa và nhà trường phân công làm phó bộ môn kinh tế tuy đây là nhiệm vụ hết sức vất vả nhưng tôi cảm thấy mình được trưởng thành hơn rất nhiều.

Tuy thời gian công tác ở trường không lâu chỉ hơn 1 năm trôi qua nhưng đã để lại trong ký ức tôi những ấn tượng tốt đẹp: Về một nơi khởi nghiệp của bản thân, nơi tôi luôn được sự giúp đỡ ấm tình người, tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò...Khi nhận công tác tại trường tôi được gặp các Thầy, Cô đã nhiều năm công tác, có giàu kinh nghiệm đang là cán bộ, giảng viên trong trường tuy mới gặp nhưng sao mà tôi cảm thấy thân thiết, tình cảm thế làm tôi gần như quên đi cảm giác bỡ ngỡ khi mới về tường. Cũng như các thầy, cô hiện đang cùng giảng dạy với tôi như: Cô Nga, cô Quỳnh, cô Vân Anh, thầy Thắng,...đều là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học tuổi đời còn rất trẻ, nay gặp nhau trên con đường sự nghiệp trồng người các thầy cô cũng luôn phải cố gắng để có được như ngày hôm nay.

Tôi hiểu truờng có được sự phát triển như ngày nay các thầy, cô cũng đã phải trải qua nhiều gian truân, vất vả thậm chí có cả sự hy sinh trước sự ồn ào, cám dỗ của cơ chế thị trường để gắn bó với trường, với trò vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường suốt thời gian qua.

Từ một sinh viên mới rời ghế nhà trường rất may mắn cho tôi là những bước đi chập chững ban đầu trên chặng đường dài công tác tôi đang sống và làm việc tại mái nhà  ấy - Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng sơn la. Tới nay những gì đã tích luỹ được trong những tháng ngày ở trường đã luôn giúp tôi hoàn thiện bản thân, vững vàng hoàn thành tốt nhiệm vụ ở mọi cương vị công tác được giao.

Nhìn lại chặng đường đã qua với tôi không khỏi bồi hồi, xúc động, những ký ức của một năm đã để lại, trào dâng trong tôi.


 

Toàn bộ giảng viên trong khoa tính đến ngày 30/04/2010

Với suy nghĩ và tình cảm của một giáo viên đã và đang giảng dạy tại trường, tôi tin tưởng rằng với bề dày xây dựng và trưởng thành qua những năm, Khoa Kinh tế - trường Cao Đẳng Sơn La sẽ tiếp tục phát triển không ngừng làm giàu thêm truyền thống và thành tích của trường góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của Đất nước.

 

Tiếp bước truyền thống của trường góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của

Đất nước.

 

Sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo trong toàn trường.

 

  

 

 

Những gương mặt nữ sinh điển hình của Khoa Kinh tế


 


Trang 47 trong tổng số 47
free pokerfree poker
Flag Counter