Thi tìm hiểu pháp luật Việt Nam

Tham gia cuộc thi tìm hiểu Pháp luật Việt Nam do nhà trương phát động, Đội thi của khoa ĐTGV đã hăng say tập luyện để đạt kết quả tốt nhất cho cuộc thi. Cô giáo Đào Thanh Xuân, cô nguyễn Thanh Hải và các sinh viên được lựa chọn vào đội thi đã không quản khó khăn dành nhiều thời gian ngoài giờ lên lớp để tập luyện và cũng được các cô trong ban chủ nhiệm khoa quan tâm thường xuyên đã động viên kịp thời cô và trò của đội thi.

Tối 9/11/2020 đôi thi tìm hiểu Pháp luật Việt Nam của khoa đã trả lời xuất sắc các câu hỏi về tìm hiểu pháp luật Việt Nam qua các nội dung thi và đã vượt qua nhiều đội thi của các khoa khác trong nhà trường để dành giải nhất cuộc thi về cho khoa mình.

Thay mặt Ban biên tập, các Thầy Cô và tất cả các bạn sinh viên trong khoa, Xin được chúc mừng  Cô và Trò của đội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội thi trong thời gian tập luyện và buổi thi.