Thông báo trúng tuyển của trường CĐ Sơn La

- Nhà trường đã có Thông báo trúng tuyển của ngành Mầm non - trường CĐ Sơn La, Khoa Đào tạo Giáo viên xin được thông báo để thi sinh đã tham dự thi năng khiếu và xét thuyển được biết.

- Trong thời gian gần nhất các thí sinh đã đăng ký sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhậnp học (Cao đẳng Sư phạm Mầm mon đợt 1) lớp CĐSP Mầm non K57, nhà trường mời thí sinh có mặt tại Trường CĐSL để làm thủ tục nhập học lúc 8h00 ngày 23/10/2020.

Khi nhậnp học Anh (chị) cần mang các loại giấy tờ sau:

1- Giấy báo nhập học (Bản chính cùng 5 bản sao để làm thủ tục các chế độ chính sánh khác)

2- Bằng tốt nghiệp THPThoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thờiTHPT năm 2020 (Bản sao có công chứng hoặc chứng thực kèm bản chính (nếu có)  để đối chiếu).

3- Học bạn THPT hoặc tương đương (Bản sao có công chứng hoặc chứng thực kèm bản chính để đối chiếu).

4- Giấy khai sinh, Giấy Chứng minh thư nhân dân (Bản sao có công chứng).

5- Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (Bản sao có công chứng).

6- Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (theo mẫu) do công an xã phường cấp.

7- Hồ sơ sinh hoạt Đảng , Đoàn (nếu có)

8- Hộ khẩu gia đình (Bản sao có công chứng). Sổ hộ nghèo hoặc cận nghèo (nếu có)

9- Hai ảnh (02) cỡ 4 X 6cm, Bốn ảnh (04) cỡ 3 X 4cm để làm các loại thẻ.

Lưu ý: - HSSV là dân tộc thiểu số cần mang the 1 bộ trang phục dân tộc mình.

- Các khoản tiện cận nộp theo quy định của nhà nước và nhà trường. (Bảo hiểm Ytế, bảo hiểm thân thể, khám sức khỏe ban đầu...)

Vậy Khoa Thông báo để các em chờ và chuẩn bị cho kịp thời.