Hưởng ứng chương trình “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” Hiến máu an toàn

Sáng nay ngày 20/9/2020, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường CĐSL, trường ĐHTB đã phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh và Trung ương đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện với thong điệp “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” năm 2020. Đây là hoạt động thường niên và lan tỏa trong các các trường chuyên nghiệp trong tỉnh.

Thông điệp của Ngày hội hiến máu tình nguyện là “Chie sẻ yêu thương - kết nối dòng máu Việt” – một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Hiến máu là đem lại dòng máu mới, đem lại nguồn sinh khí mới để giúp hồi sinh những cuộc đời đang còn giành giật sự sống với tử thần, đem lại cho người bệnh những niềm tin và hy vọng mới, đồng thời cũng làm trẻ lại dòng máu đang chảy trong huyết quản và trái tim mình. Hiến máu là làm thêm một việc tốt mới, đem lại cho con người niềm vui mới. Dòng máu mới ấy kết nối sự sống, kết nối trái tim và kết nối cuộc đời của đồng loại với đồng loại, đem lại món quà vô giá cho cả người cho và người nhận – đó là sự sống.

Dưới đây là môth số hình ảnh của Ngày hội hiến máu của khoa ĐTGV