Language Switcher

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi sinh viên. Hôm nay, nhận bằng tốt nghiệp, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong những năm qua khi tham gia học tập hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Sơn La với bề dày gần 60 năm phát triển, với những con người thân thiện, cởi mở, năng động và sáng tạo. Ngày 02/6/2023, Trường Cao đẳng Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy K57 khóa học 2020-2023.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Vĩnh Lam – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng; Khoa; Giáo viên chủ nhiệm; các Tân Cử nhân và đặc biệt là sự có mặt của gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự, chung vui cùng các em.

 

Các thầy cô giáo và các tân cử nhân tại lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích sinh viên đã đạt được; gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bậc phụ huynh, các em sinh viên hệ cao đẳng K57 tốt nghiệp năm 2023 đã dành những tình cảm trân quý cho tập thể các thầy cô giáo của Nhà trường, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và may mắn tới các em tân cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp; mong muốn các em sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu, lĩnh hội được ở nhà trường vào thực tiễn công tác; góp sức mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhà trường khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và rèn luyện

Các thầy trong Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Dương Mạnh Linh - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 136 sinh viên hệ cao đẳng K57. Trong số 136 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 5 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 34 sinh viên xếp loại Giỏi, 97 sinh viên xếp loại Khá. Đây là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện của cả thầy và trò, đồng thời là món quà thay lời tri ân mà các Tân Cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. 

Thay mặt cho các Tân cử nhân hệ Cao đẳng K57 khóa 2020-2023, sinh viên Đậu Thị Thương xúc động phát biểu lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt 3 năm học qua và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, vận dụng những kiến thức được học vào công việc sau này.

Sau buổi lễ, khi đã thành cựu sinh viên, các tân cử nhân sẽ tiếp nối truyền thống, tự nguyện đóng góp sức mình vào bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường. Nhà trường chúc các em sẽ nhanh chóng tìm được vị trí làm việc tương xứng với năng lực của mình, tự tin, năng động, thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Hà – Phòng Đào tạo

« September 2023 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.