Chương trình "Xuân Yêu Thương 2019"

- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân xã Mường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nằm trong chuỗi các hoạt động giúp đỡ xã vùng III theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La. Tại buổi gặp gỡ, đoàn công tác đã được lắng nghe đồng chí Đinh Văn Thuyên - Bí thư Đảng ủy xã Mường Thải báo cáo vắn tắt tình hình kinh tế, xã hội, những định hướng phát triển của xã trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được Nhà trường hỗ trợ về mọi mặt trước mắt tập trung vào hoàn thiện trình độ đội ngũ cán bộ công chức xã và y tế xã.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Hội Chữ thập đỏ, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã gửi tặng tập thể cán bộ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Thải 6 suất quà trị giá 1,8 triệu đồng.

xyt20196(Đc Nguyễn Văn Minh (Ngoài cùng bên trái) trao quà tặng của Hội Chữ thập đỏ cho lãnh đạo địa phương xã Mường Thải)

Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường cũng chuyển trao 20 phần quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 nghìn đồng.

xyt20195

(Trao tặng 20 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

Đồng chí Đoàn Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường trao tặng khối cấp II trường phổ thông bán trú Mường Thải phần quà trị giá 4 triệu đồng.

xyt20194

(Đc: Đàn Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học trao tặng phần quà cho Khối cấp II trường PTDT Bán trú Mường Thải)

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La tặng các em học sinh khối cấp I trường phổ thông dân tộc bán trú Mường Thải 500 vở viết, 500 bút @ tổng trị giá 4 triệu đồng.

xyt20193

(Đc Chu Văn Tiệp và Đc Đoàn Thu Hà trao tặng bút, vở cho các em học sinh khối cấp I trường PTDT Bán trú Mường Thải)

Theo đề nghị của UBND xã Mường Thải, Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức hỗ trợ 01 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xây nhà nhân ái với giá trị 25 triệu đồng.

xyt20192Đại biểu lãnh đạo địa phương và Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại chương trình

Mặc dù chỉ là những phần quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Sơn La. Những phần quà ấy góp phần làm cho cái Tết của  những hộ gia đình, các em học sinh nghèo thêm đầm ấm và cũng thể hiện tinh thần "Trường Cao đẳng Sơn La chúng sức vì cộng đồng để không ai bị bỏ lại phía sau"./.

Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok