TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƠN LA THAM DỰ TECHFEST VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG VÀ TRUNG DU MIỀM NÚI PHÍA BẮC NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 1787/TCGDNN-HSSV ngày 06/9/2019 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc mời tham dự Techfest vùng năm 2019. Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành tuyển chọn và gửi 01 dự án tham gia vòng sơ loại, kết quả có 01 dự án được lọt vào vòng Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc."

Từ ngày 16/10/2019 đến ngày 17/10/2019, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trường Cao đẳng Sơn La cử đoàn công tác tham dự Techfest năm 2019 do thầy giáo Nguyễn Đức Long – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Nông nghiệp, Trung tâm Ứng dụng công nghệ cao, sinh viên Đinh Phú Quý - lớp Khoa học cây trồng K54, đoàn công tác tham gia các nội dung:

- Tham gia trưng bày 01 gian hàng gồm các sản phẩm khoa học công nghệ của nhà trường như nhãn chín muộn, bưởi da xanh, cao cô đặc từ cây Yacon, ngọc trai, thiết bị đào tạo tự làm,…

- Tham gia 02 Hội thảo khoa học về đổi mới sáng tạo.

- Tham gia chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc."

Trong thời gian dự Techfest, gian hàng của nhà trường được đông đảo người tham dự Techfest quan tâm, trao đổi về kinh nghiệm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ. Qua hoạt động tại Techfest đã góp phần quảng bá hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc, thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo tại nhà trường trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hoạt động của đoàn công tác nhà trường tại Techfest Vùng năm 2019.

Tin bài: Lưu Hồng Biết – Phòng Đào tạo

Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok