Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm học 2018 - 2019

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐCS ngày 02/10/2019 của Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 09/10/2019, tại Hội trường 900, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018  - 2019, triển khai nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Thị Mai – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sơn La. Về phía Nhà trường có đồng chí Lưu Bình Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; ; đồng chí Nguyễn Đức Long - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Sơn La và hơn 320 công đoàn viên Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Công đoàn Nhà trường đã tổng kết, đánh giá và ghi nhận kết quả những hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Sơn La trong năm học 2019 – 2020, đề ra các nhiệm vụ trong năm học mới. Theo đó, các hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục cũng như Công đoàn Nhà trường phải được gắn với chuyên môn, thực hiện hiệu quả, rõ nét; tổ chức công đoàn phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động; lựa chọn nội dung, hình thức và lồng ghép cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của Nhà trường, đảm bảo sự ổn định tư tưởng, nền nếp, tác phong, tính hiệu quả thiết thực, tạo động lực cho nhà giáo, người lao động vươn lên khẳng định mình, phát huy sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cho sự ổn định và phát triển Nhà trường.

Đồng chí Thái Thị Mai – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La phát biểu tại Hội nghị

Các công đoàn bộ phận đã có một số ý kiến tham luận, đóng góp cho bản Báo cáo của Hội nghị, nội dung xoay quanh các vấn đề như:

- Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, ý thức chấp hành pháp luật, giải pháp nâng cao năng lực phẩm chất đạo đức, lối sống cho đội ngũ cán bộ nhà giáo, người lao động trong giai đoạn hiện nay

- Công tác phối hợp giữa công đoàn với chính quyền trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng phục vụ, đào tạo, NCKH và bồi dưỡng.

- Chăm lo thiết thực cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động, nâng cao hiệu quả chức năng đại diện cho tổ chức công đoàn.

- Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong giai đoạn hiện nay…

Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng các công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt thành tích trong các cuộc vận động của Công đoàn Nhà trường, Công đoàn ngành Giáo dục của tỉnh Sơn La.

Đại biểu tham dự và Công đoàn viên Nhà trường tại Hội nghị.

Phúc Thịnh

Lan amk bebesi linkleri kaldırıp durma salak adam linkleri kaldırınca gtnemi giriyor Sitelerin dşssnde bi akıllan adam gibi giriyosan linklerini ekle kimsenin linkini silme ok