Quốc hội thông qua Luật Giáo dục Đại học

(GD&TĐ)-Chiều nay (18/6), các Đại biểu Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Giáo dục Đại học với số tán thành 84,57%.

Đọc thêm...
 
Phê duyệt Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020

(GD&TĐ)- Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt "Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020" với mục tiêu tổng quát đến năm 2020, nền giáo dục nước ta được đổi mới căn bản và toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế;

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (12301_711.pdf)Chiến lược phát triển GD 2011-2020
Đọc thêm...
 
Thông báo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 được tổ chức trong các ngày 02,03 và 04/6/2012.

Các địa phương, đơn vị trên toàn quốc đã tổ chức chấm thi đúng quy định của Quy chế và đã hoàn thành công tác chấm thi theo tiến độ kế hoạch.

Ngày 18/6/2012, các địa phương, đơn vị gửi báo cáo sơ bộ kết quả chấm thi và xét tốt nghiệp về Bộ GD ĐT; công bố kết quả thi; thông báo tới các trường phổ thông thuộc phạm vi quản lý và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh đỗ tốt nghiệp.

Theo báo cáo từ các đơn vị, kết quả chung của Kỳ thi được tổng hợp như sau:

(Xem tiếp...)

 
Thông tư ban hành quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong các cơ sở GD ĐH

Căn cứ Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2007 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ, cơ quan ngang Bộ;

Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

(Đọc thêm...)

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (19-2012-TT.doc)19 TT
 
Chủ tịch Hồ Chí Minh - người thầy vĩ đại của báo chí cách mạng Việt Nam

(GD&TĐ) - Là người khai sáng, người thầy của nền báo chí cách mạng Việt Nam, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến công việc viết báo và làm báo. Trong những năm hoạt động ở nước ngoài để tìm đường cứu nước, Người đã có nhiều bài viết đăng trên các báo nổi tiếng thời bấy giờ của Pháp, Liên Xô, Trung Quốc...

Đọc thêm...
 
Danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi

Kính gửi: Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 như sau:

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (3243CNTT.pdf)3243CNTT
Đọc thêm...
 
Dự thảo Luật Giáo dục Đại học đã được hoàn thiện về cơ bản

(GD&TĐ)-UBVHGDTNTNNĐ của QH, Ban soạn thảo dự án Luật Giáo dục Đại học (GD ĐH) đã cân nhắc tiếp thu các ý kiến đóng góp để hoàn thiện dự thảo 3 Luật GD ĐH trước khi trình Quốc Hội thông qua ở kỳ họp thứ 3, QH khóa XIII.

Đọc thêm...
 
Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2012

   Để thuận tiện trong tra cứu thông tin, cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2012” đăng tải các trường trung ương và trường địa phương theo thứ tự từ trường Trung cấp đến trường Cao đẳng, đồng thời sắp xếp các trường theo vần Alphabet - ABC.

   Khi cần tra cứu thông tin tuyển sinh TCCN của trường nào đó, trước hết chúng ta tra thông tin trong phần mục lục để biết cơ quan chủ quản và trang đăng tin tuyển sinh của trường đó. Khi đến trang cần tìm, chúng ta vận dụng cách tra cứu sau: Tra theo dòng để tìm thông tin tương ứng ở các cột”.

  Ví dụ: Khi cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trường Trung cấp Công nghệ Chế tạo máy, tra thông tin ở mục lục ta thấy Trường Trung cấp Công nghệ Chế tạo máy thuộc Bộ Công Thương và trang đăng tin tuyển sinh của trường là trang số 7, đến trang 7 ta có bảng thông tin tuyển sinh như dưới đây:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.

Tập tin đính kèm:
File
Download this file (NDCB TCCN.rar)Những điều cần biết TS TCCN
 


Trang 10 trong tổng số 35
free pokerfree poker

Đang trực tuyến

Hiện có 21 khách Trực tuyến

Địa chỉ: tầng 2 nhà Hiệu Bộ, trường Cao đẳng Sơn La.
Số điện thoại: 022.3874.544.
Email: daotao@cdsonla.edu.vn

Flag Counter