Thông tin tuyển sinh 2014

 Hỗ trợ trực tuyến

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday55
mod_vvisit_counterYesterday71
mod_vvisit_counterThis week370
mod_vvisit_counterThis month1496
mod_vvisit_counterAll178416

User Menu

Trường Cao đẳng Sơn La: Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào K7 năm 2019

Ngày 12/12, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Tổng kết khóa đào tạo tiếng Việt cho cán bộ các tỉnh Bắc Lào K7 năm 2019.


Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La trao chứng chỉ hoàn thành khóa cho các học viên K7 năm 2019.


Khóa đào tạo tiếng Việt K7, năm 2019 có 135 học viên, là cán bộ đang công tác tại các cơ quan Đảng, đoàn thể, chính quyền, lực lượng vũ trang của 9 tỉnh Bắc Lào (nước CHDCND Lào). Căn cứ chương trình khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng Sơn La đã xây dựng chương trình bồi dưỡng tiếng Việt, xây dựng bộ đề đánh giá năng lực đúng quy định. Ngoài thời gian học tập chính khóa, các học viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; đi thực tế, tham quan danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử để hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam. Sau 9 tháng học (tháng 3 đến tháng 12/2019), hầu hết các học viên đã sử dụng thành thạo tiếng Việt trong giao tiếp, có vốn từ tiếng Việt cần thiết để tiếp thu kiến thức và phục vụ chuyên môn lĩnh vực công tác phụ trách.Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sơn La tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.


Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo tiếng Việt. Trường Cao đẳng Sơn La đã tặng Giấy khen cho 13 cá nhân có thành xuất sắc trong học tập.

 

Nguồn tin từ báo Sơn La

 
free pokerfree poker

Khoa Đào Tạo Quốc Tế - P204 - Nhà B3 - Trường Cao Đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện Thoại: 0223.774.560