Thực hiện kế hoạch số 06 ngày 20/12/2019 của BCH Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La, ngày 06/01/2020, Hội sinh viên đã tổ chức thành công chương trình “Tự hào Sinh viên Việt Nam” đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), gồm các nội dung như tuyên dương sinh viên 5 tốt năm 2019 cấp trường, trao giải bóng đá nam - nữ sinh viên, trao Chứng nhận "Thanh niên khỏe năm học 2019 – 2020".

BCH Đảng ủy, Đoàn thanh niên, hội sinh viên, các CLB chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên 5 tốt

Chương trình có sự tham dự của thầy Lưu Bình Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Sáng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 1, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cô Đoàn Thu Hà – UVBCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, thầy Lò Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La, tập thể BCH Hội sinh viên, BCH các Liên Chi hội, các thầy cô trong nhà trường, các CLB đội, nhóm và hơn 800 hội viên các Chi hội Cao đẳng cũng tới dự. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải bóng đá nam - nữ sinh viên cụ thể:

- Giải nhất: đội nam Liên chi hội Đào tạo giáo viên; đội nữ Liên quân liên chi hội Kỹ thuật công nghệ - GDTCQP và liên chi hội Kinh tế;

- Giải nhì: đội nam Liên quân liên chi hội Kỹ thuật công nghệ - GDTCQP và liên chi hội Kinh tế; đội nữ Liên chi hội Đào tạo giáo viên;

- Giải ba: đội nam Liên quân liên chi hội Nông lâm – liên chi hội Văn hóa du lịch; đội nữ Liên chi hội Nội vụ

- Giải vua phá lưới: nam sinh viên Đinh Văn Đô; nữ sinh viên Mè Thị Hóa; 2 vua phá lưới đều đến từ LCH Đào tạo Giáo viên.

Đại diện BCH Đảng ủy và cô Đoàn Thu Hà – Bí thư Đoàn trường trao giải bóng đá nam – nữ sinh viên cho các đội bóng đạt giải

Ban tổ chức cũng trao Chứng nhận "Thanh niên khỏe năm học 2019 – 2020" cho 50 sinh viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa khuyến khích sinh viên tham gia rèn luyện thể chất, tránh xa các tệ nạn xã hội, có sức khỏe để phấn đấu và học tập.

BCH Hội SV trao Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” cho đại diện 50 sinh viên

Đặc biệt, tại chương trình, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và Giấy khen "Sinh viên 05 tốt cấp trường" cho 37 sinh viên. Đây là cuộc vận động lớn trong sinh viên trong toàn trường, là danh hiệu có uy tín, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên trong rèn luyện, hoàn thiện mình ở 5 tiêu chí: Học tập tốt - Đạo đức tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

Chương trình có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế; đẩy mạnh việc triển khai phong trào, giới thiệu danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong toàn trường và hướng tới sinh viên 05 tốt cấp tỉnh và cấp trung ương.

Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường đã tổ chức các hoạt động như: chương trình giao lưu hữu nghị thanh niên Việt Nam – Lào, Giải bóng đá nam, nữ sinh viên năm học 2019 - 2020....được diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo sinh viên hưởng ứng

37 gương mặt sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2019

Sinh viên 5 tốt nhận giấy chứng nhận và giấy khen của Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình