(Tin tức) Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc với BCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Sơn La

tqn1 Sáng ngày 21/11/2012, đồng chí Trương Quang Nghĩa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La cùng  các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Cán sự và Lãnh đạo một số Sở ban ngành trong tỉnh đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Sơn La.

Trước khi bước vào buổi làm việc chính thức với BCH Đảng bộ Nhà trường, Đồng chí Bí thư đã dành thời gian thăm cơ sở vật chất của nhà trường. Phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành, khu nhà tập đa năng, khu ký túc xá của sinh viên Việt Nam và ký túc xá của sinh viên Lào, thư viện trường. 

Tại phiên họp chính thức làm việc với BCH Đảng bộ Nhà trường, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của nhà trường và một số vấn đề kiến nghị đề xuất. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy kết luận: 

tqn2(Đ/c: Trương Quang Nghĩa - Bí thư Tỉnh ủy (thứ 3 từ bên phải sang) thăm cơ sở vật chất của Nhà trường)

1. Tiếp tục giữ vững truyền thống của Nhà trường là một trường đào tạo về sư phạm; làm tốt công tác quản lý học sinh, sinh viên trước hết cần chú trọng giáo dục về đạo đức, nhân cách đồng thời với việc đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên; việc triển khai nghiên cứu các đề tài khoa học cần theo hướng đặt hàng nhằm phát huy tính thiết thực và hiệu quả của các đề tài trong quá trình ứng dụng vào thực tiễn; nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy tính tự giác, trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc quản lý bảo vệ tài sản chung của Nhà trường.

tqn3(Đ/c: Trương Quang Nghĩa - Bí Thư tỉnh ủy làm việc với BCH Đảng bộ trường Cao đẳng Sơn La)

2. Lãnh đạo Nhà trường cần quan tâm đến công tác quy hoạch các hạng mục công trình; nêu cao trách nhiệm trong công tác quản lý về quy hoạch, nâng cấp; xây dựng các hạng mục công trình phải trên cơ sở chất lượng và hiệu quả sử dụng.

3. Ban Tổ chức tỉnh ủy cần thường xuyên làm tốt công tác phối hợp với Nhà trường để nắm rõ số học sinh, sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt để có phương án bố trí, sắp xếp công việc. Nhà trường cần nghiên cứu, đưa ra hình thức bồi dưỡng, nâng cao khả năng tư duy, nhân thức chính trị đối với học sinh, sinh viên năm cuối.

tqn4(Đ/c: Nguyễn Huy Hoàng - Bí Thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đang báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường)

4. Tăng cường quan hệ với các tỉnh bạn Lào; xây dựng phương án đưa sinh viên đã tốt nghiệp kết quả cao sang dạy học ở các tỉnh bạn Lào; bên cạnh đó cần quan tâm, mở rộng quan hệ hợp tác với các nước khác.

5. Nhất trí vớ một số đề xuất của nhà trường về giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc quy hoạch, xây dựng một số hạng mục công trình thuộc hạ tầng cơ sở nhằm phục vụ tốt quá trình học tập và giảng dạy. 

tqn5(Đ/c: Nguyễn Ngọc Toa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, P. Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Sơn La tham dự phiên họp)

 
free pokerfree poker

VĂN  PHÒNG ĐẢNG ỦY

Phòng 407 - Nhà T - Trường cao đẳng Sơn La

Điện thoại: 0223.874. 522 - Di động: 

Flag Counter