Thông báo đưa webstie Đảng ủy trường Cao đẳng Sơn La vào hoạt động

Thực hiện Kết luận của Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La về việc hoàn thiện cập nhật nội dung website các đơn vị trong toàn trường. Xác định website là một kênh thông tin quan trọng góp phần đắc lực cho công tác điều hành, chỉ đạo và truyền tải các nội dung, thông tin quản lý từ Lãnh đạo nhà trường xuống các đơn vị, đồng thời quảng bá hình ảnh và hoạt động của nhà trường với khách hàng. Trên cơ sở đó, website Đảng ủy trường Cao đẳng Sơn La đang kiện toàn và đưa vào hoạt động.

Đây là phiên bản thử nghiệm vì vậy trong quá trình làm còn nhiều thiếu sót, chúng tôi mong muốn nhận được sự góp ý của quý độc giả gần xa.

Mọi thông tin xin gửi về: Nguyễn Đăng Dưỡng (Thư ký Ban Biên tập)

Phòng Tổng hợp - Hành chính

Trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - Phường Chiềng Sinh - TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La.

VĂN  PHÒNG ĐẢNG ỦY

Phòng 407 - Nhà T - Trường cao đẳng Sơn La

Điện thoại: 0223.874. 522 - Di động: