THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO CÁC LỚP NGHIỆP VỤ

HƯỚNG DẪN DU LỊCH NGẮN HẠN 2017

Kính gửi:           - Các sở VH-TT & Du lịch các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu

- Các công ty, đơn vị kinh doanh lữ hành Du lịch

Được phép của Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Sơn La tuyển sinh đào tạo các lớp Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ngắn hạn (1 tháng, 2 tháng và 3 tháng) với mục tiêu, nội dung, đối tượng, kinh phí và kế hoạch thực hiện như sau:

1- Mục tiêu đào tạo

- Cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về du lịch của Việt Nam, Tâm lý khách du lịch, Kỹ năng giao tiếp trong hoạt động du lịch và rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn du lịch cho học viên.

- Trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và hình thành thái độ nghề nghiệp phù hợp cho học viên;

- Bổ sung điều kiện về chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho học viên để được cấp Thẻ hành nghề Hướng dẫn du lịch.

2- Nội dung đào tạo

Theo chương trình đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch đã được Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phê duyệt, cấp phép.

3- Thời gian, đối tượng, kinh phí đào tạo

3.1. Lớp đào tạo 1 tháng

- Đối tượng tuyển sinh, đào tạo: Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

- Kinh phí đào tạo: 1.200.000đ/ khoá (đối với lớp 30 học viên trở lên và học tại Trường Cao đẳng Sơn La).

3.2. Lớp đào tạo 2 tháng

- Đối tượng tuyển sinh, đào tạo: Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành du lịch nhưng không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch, hoặc đã có bằng tốt nghiệp đại học thuộc khối ngành kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

- Kinh phí đào tạo: 1.950.000đ/ khoá (đối với lớp 30 học viên trở lên và học tại Trường Cao đẳng Sơn La).

3.3. Lớp đào tạo 3 tháng

- Đối tượng tuyển sinh, đào tạo: Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các chuyên ngành về khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.

- Kinh phí đào tạo: 2.450.000đ/ khoá (đối với lớp 30 học viên trở lên và học tại Trường Cao đẳng Sơn La).

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và kỳ thi cuối khóa sẽ được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch theo quy định của Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4- Hồ sơ đăng ký nhập học

- Đơn đăng ký học theo mẫu quy định (có thể tải trên trang web http://www.cdsonla.edu.vn/vhdl/).

- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp.

- 02 ảnh 3 x 4 chụp không quá 6 tháng

5- Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/03/2017.

- Khai giảng:

+ Dự kiến đợt đầu vào ngày 20/05/2017 tại Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Cao đẳng Sơn La;

+ Tiếp tục khai giảng các lớp tiếp theo khi có đủ 20 hồ sơ đăng ký/lớp.

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký:

Khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2, phường Chiềng Sinh,thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, ĐT: 0223.874.496

Kinh phí mở lớp tại các địa phương, cơ quan, đơn vị có nhu cầu sẽ bao gồm học phí của học viên (theo mức nêu trên) cộng thêm chi phí đi lại, ăn nghỉ của giảng viên đến giảng dạy và được thực hiện thông qua ký kết hợp đồng đào tạo giữa nhà trường với địa phương, cơ quan, đơn vị.

Trường Cao đẳng Sơn La trân trọng thông báo để các doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân có nhu cầu đăng ký theo học./.

Tập tin đính kèm:
FileFile size
Download this file (Duc Thong bao tuyen sinh  NVDL ngan han 2014.doc)Duc Thong bao tuyen sinh NVDL ngan han 2014.doc198 Kb