Được sự nhất trí của Trường Cao đẳng Sơn La và UBND Huyện Mường La. Khoa Văn hóa Du lịch và UBND Xã Ngọc Chiến đã phối hợp thực hiện chương trình Đêm giao lưu văn nghệ "VỀ MIỀN CỔ TÍCH NGỌC CHIẾN" chào mừng Tân sinh viên K56 và khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự với Đêm nhạc có sự hiện diện của lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin Huyện Mường La, lãnh đạo UBND Xã Ngọc Chiến, lãnh đạo và cán bộ giảng viên sinh viên Khoa Văn hóa Du lịch trường Cao đẳng Sơn La. Và đặc biệt là sự hiện diện và cổ vũ nhiệt tình của hơn 1000 bà con nhân dân các dân tộc xã Ngọc Chiến cùng gần 500 khách du lịch trong và ngoài nước tham dự. Chương trình là minh chứng cho tinh thần giao lưu đoàn kết cùng phát triển trên lĩnh vực văn hóa, du lịch của 2 đơn vị giữa Khoa Văn hóa Du lịch và Xã Ngọc Chiến trong tương lai.

Thầy Lê Quốc Công - Trưởng khoa VHDL phát biểu khai mạc

Sinh viên khoa VHDL tham gia đêm giao lưu văn nghệ

Hai MC xinh đẹp và duyên dáng của Khoa VHDL và Xã Ngọc Chiến

Thầy Vũ Hải Đại và Thầy Lê Quốc Công trình diễn tiết mục Sáo trúc