thcnl12013 Ngày 26/4/2013, Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Sơn La ban hành kế hoạch số 01/KH-CĐCS về việc tổ chức Hội thi "Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động" chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sơn La.

Theo Kế hoạch, các đội văn nghệ được thành lập dựa trên sự hợp nhất của các Công đoàn bộ phận, theo đó toàn trường được chia làm 05 đội cụ thể như sau:

Đội 1: Bao gồm công đoàn bộ phận Thanh tra pháp chế, Văn hóa Du lich, Đào tạo, Thư viện, Giáo dục thể chất quốc phòng

Đội 2: Bao gồm công đoàn bộ phận QUản lý Khoa học và quan hệ quốc tế, Lý luận chính trị; Tổ chức cán bộ, Kế hoạch tài chính, Khoa Nội vụ, Thiết bị công nghệ, Kỹ thuật công nghệ, Trung tâm Tin học

Đọc thêm...

Tập tin đính kèm:
Download this file (BC-HDKHDT-2013.rar)BC-HDKHDT-2013.rar390 Kb

Minh_hoa_hop

Để chuẩn bị cho cuộc họp của Hội đồng Khoa học Đào tạo Nhà trường diễn ra ngày 05/4/2013, Phòng Tổng hợp - Hành chính đã tổng hợp dự thảo báo cáo của các đơn vị có chức năng nhiệm vụ được phân công. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các Đại biểu về dự họp có căn cứ và những góp ý chính xác, Chúng tôi thông báo rộng rãi các dự thảo báo cáo của các đơn vị đã được tổng hợp. Các đồng chí có tên trong danh sách Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhà trường năm 2013 có thể tải tài liệu để tham khảo theo tệp tin đính kèm. 
tgv Tiêu chuẩn dự tuyển:

- Trình độ và chuyên ngành đào tạo: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đúng chuyên ngành cần tuyển.

- Ưu tiên tuyển dụng, hợp đồng các đối tượng: Đã tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc đang học Cao học; tốt nghiệp Đại học loại Xuất sắc, Giỏi, Khá; có thành tích cao trong học tập, rèn luyện; đã có Chứng chỉ bồi dưỡng phương pháp dạy học đại học; đã có Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm; các chế độ ưu tiên khác áp dụng theo quy định hiện hành của Nhà nước và nhà trường.

 Chuyên ngành cần tuyển dụng, hợp đồng:

Đọc thêm...

Tổ kiểm tra kết quả hoàn thiện và cập nhật nội dung website các đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Sơn La được thành lập theo Quyết định số 81/QĐ-CĐSL ngày 06/3/2012 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sơn La. Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dựa trên các tiêu chí công khai, minh bạch. Tổ kiểm tra thông báo kết quả về quá trình kiểm tra công tác quản lý vận hành website của các đơn vị trong nhà trường như sau: 

Đọc thêm...

gabv

Về công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012.

Ngày 23 tháng 2 năm 2012, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã chủ trì buổi làm việc với Lãnh đạo các đơn vị: Vụ Giáo dục Đại học; Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục về phân công công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com

Flag Counter