Ngày 26/9, Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Sơn La, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, hội khuyến học và đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho đơn vị xã Mường Thải là đơn vị được UBND tỉnh giao cho Trường Cao đẳng Sơn La đỡ đầu.

Nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019, trước những khó khăn và thiệt hại về cơ sở, vật chất, trang thiết bị dạy và học ở các đơn vị trường học, cùng với những thiệt hại về tài sản của nhân dân trong những trận lũ tháng 7 và tháng 8/2018. Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã quyết định trao 500 vở viết và 500 bút viết, tổng trị giá trên 4 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Mường Thải, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để các em tiếp tục viết tiếp giấc mơ đến trường. Trước những thiệt hại về tài sản, nhà cửa của người dân bị ảnh hưởng thiên tai và tờ trình đề nghị hỗ trợ xây nhà tình thương của xã Mường Thải. Nhà trường và Đoàn trường Cao đẳng Sơn La đã quyết định hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình thương trị giá 25 triệu đồng cho xã mường Thải, việc triển khai xây dựng sẽ được thực hiện trong năm 2018 và do xã Mường Thải giám sát, tổ chức thực hiện và được nghiệm thu, bàn giao theo kế hoạch. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên lớn khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn cải thiện nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế và cho con em được đến trường.

Đọc thêm...

hsv83Vừa qua, ngày 24/9/2018 tại Hội trường 900 chỗ; Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2020.
Tham dự Đại hội có đồng chí Lò Thúy Hà - Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại biểu lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; Đại biểu Hội Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm...

ctcm20181Vừa qua, ngày 30/7/2018, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị công tác chuyên môn 2018 nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được, chỉ ra những yếu kém, bất cập trong công tác quản lý chuyên môn hướng tới xây dựng chất lượng chuyên môn ngày càng tốt hơn.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã đã được nghe 4 báo cáo tập trung về các nội dung sau: công tác đào tạo; Đảm bảo và tự kiểm định chất lượng; Khoa học công nghệ; Kết nối doanh nghiệp; Kết quả thực hiện chế độ làm việc của giảng viên và 04 tham luận từ các khoa tập trung giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác: Thực tập nghề nghiệp cho giảng viên; Cải tiến PPGD phù hợp với thực tiễn giải đoạn hiện nay; Hoạt động thực hành, thực tập cho HSSV; Tổ chức hiệu quả hoạt động rèn NVSP cho HSSV, hoạt động trải nghiệm nghề cho giảng viên các khoa ĐTGV.

Đọc thêm...

HN1Ngày 20/7/2018 tại Phòng họp 1-Nhà hiệu bộ trường Cao đẳng Sơn La, BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành khóa XLI nhiệm kỳ 2017-2019.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Sáng - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sơn La; Các đồng chí Đại biểu BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sơn La cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã lắng nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chỉ đào về phương pháp, cách thức tổ chức kiện toàn bộ máy nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường; nghe giải đáp về các văn bản hướng dẫn công tác kiện toàn nhân sự BCH Đoàn do đại biểu thường trực tỉnh Đoàn trả lời. Đồng thời, Hội nghị cũng thông qua chương trình làm việc với các nội dung cụ thể

Đọc thêm...

Ngày 20/7/2018 tại Phòng họp số 01 - Nhà Hiệu bộ, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH khóa VII nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn la và toàn thể BCH Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La khóa VII nhiệm kỳ 2015-2018.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com

Flag Counter