(ĐTN) Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sơn La (1963-2018), khai giảng năm học 2018-2019 và chào Tân sinh viên K55, vừa qua Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sinh viên nhà trường tổ chức Hội trại và Đêm giao lưu văn nghệ.

Chương trình Hội trại được tổ chức theo Liên Chi đoàn, Liên chi hội. Có 06 trại của các liên chi và 01 trại chỉ huy. Đặc biệt trong chương trình Hội trại còn có sự tham gia Hội trại của các đồng chí Chiến sỹ bộ đội biên phòng Tỉnh Sơn La.

Đọc thêm...

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1963-2018) và Khai giảng năm học 2018-2019, vừa qua ngày 18 tháng 10 năm 2018, trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo trường Cao đẳng Sơn La.

Chương trình đã vinh dự đón tiếp hơn 30 cán bộ, giáo viên nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng các phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Tổ bộ môn; Chủ tịch các tổ chức đoàn thể qua các thời kỳ...

Đọc thêm...

Vừa qua, đúng vào ngày kỷ niệm thành lập trường Cao đẳng Sơn La (15/10/2018), tỉnh Đoàn Sơn La đã tổ chức chương trình liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2018

Tham dự Liên hoan có hơn 30 đội thanh niên đến từ các huyện đoàn, các khối doanh nghiệp; trường học trên địa bàn tỉnh.

Mỗi đội tham dự liên hoan có tối đa 20 phút để trình bày các tác phẩm dự thi trong đó phần giới thiệu phải nêu bật được tên bài hát, tác giả, hoàn cảnh ra đời và tóm tắt ngắn gọn về ý nghĩa của bài hát.

Đội Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường Cao đẳng Sơn La dự thi với 03 tiết mục gồm: Hát mùa - Sơn La làm theo lời Bác; Song ca - Em sẽ lớn lên và đơn ca - Miền xa thẳm. Các tiết mục tham dự của nhà trường được dàn dựng công phu, hoành tráng, gây xúc động khán giả tại Hội trường cung văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Đọc thêm...

Ngày 26/9, Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Sơn La, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, hội khuyến học và đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho đơn vị xã Mường Thải là đơn vị được UBND tỉnh giao cho Trường Cao đẳng Sơn La đỡ đầu.

Nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019, trước những khó khăn và thiệt hại về cơ sở, vật chất, trang thiết bị dạy và học ở các đơn vị trường học, cùng với những thiệt hại về tài sản của nhân dân trong những trận lũ tháng 7 và tháng 8/2018. Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã quyết định trao 500 vở viết và 500 bút viết, tổng trị giá trên 4 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Mường Thải, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để các em tiếp tục viết tiếp giấc mơ đến trường. Trước những thiệt hại về tài sản, nhà cửa của người dân bị ảnh hưởng thiên tai và tờ trình đề nghị hỗ trợ xây nhà tình thương của xã Mường Thải. Nhà trường và Đoàn trường Cao đẳng Sơn La đã quyết định hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình thương trị giá 25 triệu đồng cho xã mường Thải, việc triển khai xây dựng sẽ được thực hiện trong năm 2018 và do xã Mường Thải giám sát, tổ chức thực hiện và được nghiệm thu, bàn giao theo kế hoạch. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên lớn khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn cải thiện nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế và cho con em được đến trường.

Đọc thêm...

hsv83Vừa qua, ngày 24/9/2018 tại Hội trường 900 chỗ; Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sơn La long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2020.
Tham dự Đại hội có đồng chí Lò Thúy Hà - Chủ tịch HSV Việt Nam tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại biểu lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm; Đại biểu Hội Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com

Flag Counter