Vừa qua, đúng vào ngày kỷ niệm thành lập trường Cao đẳng Sơn La (15/10/2018), tỉnh Đoàn Sơn La đã tổ chức chương trình liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2018

Tham dự Liên hoan có hơn 30 đội thanh niên đến từ các huyện đoàn, các khối doanh nghiệp; trường học trên địa bàn tỉnh.

Mỗi đội tham dự liên hoan có tối đa 20 phút để trình bày các tác phẩm dự thi trong đó phần giới thiệu phải nêu bật được tên bài hát, tác giả, hoàn cảnh ra đời và tóm tắt ngắn gọn về ý nghĩa của bài hát.

Đội Thanh niên tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường Cao đẳng Sơn La dự thi với 03 tiết mục gồm: Hát mùa - Sơn La làm theo lời Bác; Song ca - Em sẽ lớn lên và đơn ca - Miền xa thẳm. Các tiết mục tham dự của nhà trường được dàn dựng công phu, hoành tráng, gây xúc động khán giả tại Hội trường cung văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Kết quả: Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng trường Cao đẳng Sơn La đạt giải nhì toàn đoàn và một giải phụ dành cho trang phục, đạo cụ biểu diễn đẹp nhất.

ckcm1

ckcm2

ckcm3

ckcm4