Ngày 20/7/2018 tại Phòng họp số 01 - Nhà Hiệu bộ, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH khóa VII nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; Đồng chí Nguyễn Quang Sáng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn la và toàn thể BCH Hội sinh viên trường Cao đẳng Sơn La khóa VII nhiệm kỳ 2015-2018.

hn5

Đc Lò Ngọc Anh - Chủ tịch HSV (áo trắng bên trái) và đồng chí Hoàng Nam (áo xanh bên phải)

tặng hoa chia tay đồng chí Phạm Hà Dân Huyền thôi tham gia BCH Hội Sinh viên nhà trường

Hội nghị đã thống nhất chương trình làm việc gồm các nội dung chính: Hiệp thương cho rút tên khỏi BCH Hội khóa VII; Hiệp thương bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thư ký và các chức danh chủ chốt của Hội sinh viên nhà trường.

Sau khi thảo luận và biểu quyết, Hội nghị nhất trí cho phép đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sơn La được rút tên khỏi Ban Chấp hành do chuyển công tác.

HN3

BHC Hội sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Hà Dân Huyền

Đồng thời, Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí Bùi Thi Thu Hà - Liên Chi hội trưởng Liên chi Hội Nội vụ tham gia Ban Chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2015-2018; Bổ sung đồng chí Vũ Thùy Linh - UVBCH Hội sinh viên khóa VII, Chủ nhiệm CLB Sống đẹp tham gia Ban Thư ký hội sinh viên khóa VII.

Hội nghị cũng tổ chức hiệp thương bầu đồng chí Lò Ngọc Anh - UVBTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Vũ Thùy Linh - UVBCH Hội sinh viên khóa VII, Chủ nhiệm CLB Sống đẹp giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội sinh viên Khóa VII.

Cũng nhân dịp này, Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức tặng hoa và chia tay đối với đồng chí Phạm Hà Dân Huyền do chuyển công tác. Thay mặt BCH Hội Sinh viên nhà trường, tân Chủ tịch Hội Sinh viên - Đồng chí Lò Ngọc Anh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những cống hiến to lớn mà cá nhân đồng chí Phạm Hà Dân Huyền đã thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua.

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com