Sau đánh giá chứng nhận và đánh giá giám sát năm 2011, bước vào năm 2012 toàn trường Cao đẳng Sơn La tiếp tục chuẩn bị cho đợt đánh giá nội bộ lần I năm 2012. Đợt đánh giá nội bộ lần này khác hoàn toàn các đợt đánh giá trước đó là việc nhà trường mời đoàn Chuyên gia đánh giá của trường Đại học Sao Đỏ tỉnh Hải Dương lên trực tiếp đánh giá, các chuyên gia đánh giá của nhà trường chỉ tham gia đánh giá với vai trò là người giám sát, thư ký nhóm.

Trong cuộc họp giao ban hôm nay (thứ hai ngày 16/4/2012), một lần nữa Lãnh đạo nhà trường yêu cầu các cán bộ kiểm soát, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc nhà trường khẩn trương kiểm tra lại công tác vận hành của đơn vị. Chuẩn bị mọi điều kiện để đoàn đánh giá làm việc một cách thuận lợi và đúng lịch trình. Mặc dù có nhiều sự thay đổi xáo trộn đáng kể về số lượng cán bộ kiểm soát các đơn vị, đồng thời đa phần lực lượng cán bộ kiểm soát các đơn vị chưa được tập huấn, học tập và cấp chứng chỉ IA theo đúng quy định của ISO, nhưng theo báo cáo của các đơn vị đến nay mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn thiện. Kết quả và quá trình đánh giá chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên đến độc giả.

Phòng Tổng hợp - Hành chính trường Cao đẳng Sơn La

Tổ 2 - P. Chiềng Sinh - Tp. Sơn La - Tỉnh Sơn La - Điện thoại: 0223.874.298 - Fax: 0223.774.191

Cán bộ phụ trách: Thạc sỹ Nguyễn Đăng Dưỡng - Mobile: 0945.954.689 - Email: Baicachienthang@gmail.com