Xin ý kiến góp ý Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên Trường Cao đẳng Sơn La

Phòng Tổ chức cán bộ đã tham mưu trình Ban Giám hiệu bản Dự thảo Quy định Chế độ làm việc đối với giảng viên thuộc trường Cao đẳng Sơn La.

Để hoàn chỉnh nội dung của Quy định, Nhà trường yêu cầu các khoa, bộ môn:

+ Tổ chức phổ biến quy định chế độ làm việc đối với giảng viên theo Thông tư số 47/2014/TT-BGDĐT ngày 31/12/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo; Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập theo Thông tư Liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT- BNV.

+ Xin ý kiến giảng viên đang sinh hoạt chuyên môn tại khoa/bộ môn tham gia góp ý cho nội dung Dự thảo Quy định Chế độ làm việc đối với giảng viên thuộc Trường Cao đẳng Sơn La, tổng hợp ý kiến và gửi về Phòng Tổ chức cán bộ

Bản cứng có chữ ký trưởng khoa/bộ môn gửi cho Đ/c Lê Thị Mai Anh - Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, bản mềm gửi vào địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Thời hạn: 17h ngày 14/5/2015

Tập tin đính kèm:
Download this file (Che do lam viec - Xin y kien.doc)Che do lam viec - Xin y kien.doc

Phòng Tổ chức Cán bộ - Trường Cao Đẳng Sơn La
Điện thoại: 0223.874.018