mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay152
mod_vvisit_counterHôm qua228
mod_vvisit_counterTuần này719
mod_vvisit_counterTháng này4370
mod_vvisit_counterTất cả507449
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

alt

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2017,Công Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, phối hợp với Ban nữ công tổ chức Ngày hội thi nấu ăn đối với tất cả các Nữ công đoàn bộ phận. Về dự với Hội thi có các vị đại biểu dại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La, các vị lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể nữ công nhà trường. Các đội thi đã thể hiện hết tài năng của mình trong việc chế biến các món ăn mang đậm bẳn sắc văn hóa Việt Nam nhưng cũng rất hiện đại. Các món ăn được chi em phụ nứ chế biến tinh xảo, từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương, rẻ, ngon, an toàn. Đây là một cuộc thi rất bổ ích, đã đem đến một không khí tươi vui, phấn khởi, phát huy được các tiềm năng nữ công gia chánh của phụ nữ các đơn vị trong nhà trường, tạo được một phong trào Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, gương mẫu, sáng tạo. Nữ Công đoàn bộ phận Công tác học sinh, sinh viên - Sư phạm Xã hội đã góp cùng Hội thi một tác phẩm nghệ thuật về các món ăn giầu bẳn sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

 

Chúc mừng năm mới - Xuân Đinh Dậu

Nhân dịp xuân Đinh Đậu, xin chúc toàn thể quý Thầy, Cô và gia đình, các em sinh viên mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý!

alt

 

Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam thăm trường

alt

Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2016, chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan - nguyên UVTW đảng,nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam dẫn đầu đoàn đại biểu TW Hội khuyến học đã đên thăm trường. Đi theo đoàn còn có các đại biểu Hội khuyến học, phó Giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Sơn La, trường Đại học Tây Bắc. Đến dự buổi gặp mặt còn có Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lánh đạo các đơn vị phòng, khoa toàn thể cán bộ, giảng viên đại biểu học sinh, sinh viên. Thay mặt Nhà trường thầy Hiệu trưởng - Nguyễ Đức Hoàng-Bí thư Đẳng ủy-Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng đoàn và đọc báo cáo đánh giá công tác khuyến học, khuyến tài của nhà trường trong những năm qua. Thay mặt TW Hội khuyến học Việt Nam Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời khẳng định con đường đi tới của công tác khuyến học, định hướng học tập, rèn nghề của sinh viên, đổi mới phương giảng dạy của giảng viên; Chủ tịch đặc biệt nhấn mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào vừa là nhiệm vụ chuyên môn, vừa là nhiệm vụ chính trị. Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã gửi lời chào thân ái và căn dặn cán bộ viên chức, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thành công trong công tác đào tạo thời gian tới. Chủ động, sáng tạo, thành công.

 

Mừng Quốc khánh nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

alt

Chiều ngày 2 tháng 12 năm 2016 Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức mừng Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.Tới dự Lễ kỷ niệm 41 năm ngày quốc khánh Lào có các vị đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở Ban ngành của tỉnh, các trường Cao đẳng và trung cập chuyên nghiệp có HS Lào theo học. Tại tiệc chiêu đãi đồng chí Phạm Văn Thủy thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh phát biểu chào mừng, ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất của nhân dân các bộ tộc Lào trong cong cuộc đấu tranh chống ách xâm lược của thực dân, đế quốc và công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Bài diễn văn còn đặc biệt ca ngợi mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào và tỉnh Sơn La với 8 tỉnh Bắc Lào trong đấu tranh và trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Buổi tối tại hội trường lớn các vị đại biểu cùng học sinh, sinh viên toàn trường đã được nghe các em sinh viên Việt Nam - Lào biểu diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Đây là chương trình giao lưu văn nghệ nhằm góp phân thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tỉnh nghĩa Việt Nam - Lào, tạo thêm cho các em học sinh Lào sự gắn bó thân thiết với mái trường thân yêu.

 
Các bài viết khác...
tuyensinh
Flag Counter