Giải đáp trực tuyến:

Hội nghị đối thoại với sinh viên năm 2017

alt

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức đối thoại với sinh viên theo quy trình quản lý chất lượng QMS 9001:2015. Về dự với Hội nghị có các đông chí lãnh đạo đại diện cho Ban Giám hiệu, các trưởng phó các phòng ban, khoa, giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng đại biểu sinh viên đại diện cho gần 4.000 sinh viên về dự đông đủ. Thay mặt Giám hiệu thầy Nguyễn Đức Long đã phát biểu khai mạc.Tại hội nghị đã được nghe lãnh đạo nhà trường giải trình và trả lời các câu hội được gửi đến Hội nghị. Tất cả các ý kiến đều được trả lời chu đáo được hứa sẽ thực hiện và giải quyết kịp thời. Kết thúc Hội nghị thầy Nguuyễn Đức Long tổng kết, đánh giá những tồn tại và thành công của buổi đối thoại và đã thay mặt ban Giám hiệu hứa sẽ hoàn toàn giải quyết những yêu cầu, kiến nghị của sinh viên đạt hiệu quả. Đây là một Hội nghị thể hiện tinh thần dân chủ, thực hiện mục tiêu chất lượng của nhà trường, phục vụ tận tâm, chu đáo, hướng tới khách hàng.

tuyensinh