Giải đáp trực tuyến:

Đón Tết Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào

alt

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng sơn La đã tổ chức đón Tết Bunpi may cho lưu học sinh Lào. Về dự dón tết Bunpimay có Đồng chí Nguyễn Văn Vị Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đại biểu Sở Ngoại vụ, Sở công an, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Sơn La, các tổ chức đoàn thể, phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh. Về phía nhà trường có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị phòng , khoa, trung tâm cùng các giảng viên dạy tiếng Việt cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên Lào về dự đông đủ. Nghi lễ tết Bunpimay được tổ chức long trọng, trang nghiêm,ấm cúng tình đoàn kết. Các vị lãnh đạo của tỉnh,các sở ban, ngành đoàn thể trong và ngoài trường đã tham dự và tặng qùa cho các em. Sau lời phát biểu chúc mừng của lãnh đạo tỉnh ủy với các em lưu học sinh là  nghi lễ buộc chỉ cổ tay truyền thống, và tiệc chiêu đãi trọng thể nhan ngày lễ long trọng này. Buổi tối các vị đại biểu cùng toàn thể sinh viên đã tham dự chương tình liên hoan văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày lệ truyền thống của nhân dân các bộ tốc Lào. Đón tết Bunpimay là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thắt chắt thêm tinh thần đoàn kết giữa hai nước Việt Nam-Lào, tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần để các em yên tâm học tập.

tuyensinh