Giải đáp trực tuyến:

kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

alt

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2017,Công Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, phối hợp với Ban nữ công tổ chức Ngày hội thi nấu ăn đối với tất cả các Nữ công đoàn bộ phận. Về dự với Hội thi có các vị đại biểu dại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La, các vị lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể nữ công nhà trường. Các đội thi đã thể hiện hết tài năng của mình trong việc chế biến các món ăn mang đậm bẳn sắc văn hóa Việt Nam nhưng cũng rất hiện đại. Các món ăn được chi em phụ nứ chế biến tinh xảo, từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương, rẻ, ngon, an toàn. Đây là một cuộc thi rất bổ ích, đã đem đến một không khí tươi vui, phấn khởi, phát huy được các tiềm năng nữ công gia chánh của phụ nữ các đơn vị trong nhà trường, tạo được một phong trào Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, gương mẫu, sáng tạo. Nữ Công đoàn bộ phận Công tác học sinh, sinh viên - Sư phạm Xã hội đã góp cùng Hội thi một tác phẩm nghệ thuật về các món ăn giầu bẳn sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

tuyensinh