Giải đáp trực tuyến:

Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam thăm trường

alt

Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2016, chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan - nguyên UVTW đảng,nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam dẫn đầu đoàn đại biểu TW Hội khuyến học đã đên thăm trường. Đi theo đoàn còn có các đại biểu Hội khuyến học, phó Giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Sơn La, trường Đại học Tây Bắc. Đến dự buổi gặp mặt còn có Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lánh đạo các đơn vị phòng, khoa toàn thể cán bộ, giảng viên đại biểu học sinh, sinh viên. Thay mặt Nhà trường thầy Hiệu trưởng - Nguyễ Đức Hoàng-Bí thư Đẳng ủy-Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng đoàn và đọc báo cáo đánh giá công tác khuyến học, khuyến tài của nhà trường trong những năm qua. Thay mặt TW Hội khuyến học Việt Nam Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời khẳng định con đường đi tới của công tác khuyến học, định hướng học tập, rèn nghề của sinh viên, đổi mới phương giảng dạy của giảng viên; Chủ tịch đặc biệt nhấn mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào vừa là nhiệm vụ chuyên môn, vừa là nhiệm vụ chính trị. Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã gửi lời chào thân ái và căn dặn cán bộ viên chức, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thành công trong công tác đào tạo thời gian tới. Chủ động, sáng tạo, thành công.

tuyensinh