Giải đáp trực tuyến:

Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016

alt

Sáng 27 tháng 11 năm 2016. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La, Viện huyết học truyền máu Trung ương, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với trường CĐSL tổ chức chương trình “ Hiến máu nhân đạo năm 2016 ” tại hội trường 900 chỗ Trường CĐSL. Đến dự với chương có đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy ủy ban trung tâm tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Cầm Thị Chuyên phó ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh – chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Sơn La. Đồng chí Vũ Trung Thông – bí thư chi bộ, giám đốc bộ phận đối ngoại công ty BHNT Prudential Việt Nam, đồng chí Bùi Văn Khánh trưởng ban đại diện công ty Prudential tỉnh Sơn la, đồng chí Trần Thị Thăm giám đốc văn phòng tổng đại lý Prudential tỉnh Sơn La. Viện huyết học truyền máu Trung trương có các cán bộ bác sỹ của viện tham gia cùng với chương trình. Phia nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đức Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đơn vị lãnh đạo phòng, ban, các thầy cô giáo trực thuộc nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn HSSV trong nhà trường tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện cũng có mặt đầy đủ.Chương trình “ Hiến máu tình nguyện năm 2016 ” rất vinh dự được chào đón đồng chí Đỗ Tiến Dũng – UVBTV Hội chữ thập đỏ tỉnh sơn La, chủ tịch hội chữ thập đỏ Trường CĐSL và là trưởng ban tổ chức chương trình lên phát biểu và khai mạc chương trình. Lê khai mạc “ Hiến máu nhân đạo năm 2016 ” tại trường CĐSL đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp nối chương trình các đơn vị kết hợp với trường CĐSL cùng các ban HSSV của trường đã tiến hành hoạt động hiến máu nhân đaọ.Đây thật sự là một chương trình vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả của toàn xã hội nói chung, của các cán bộ giảng viên, HSSV của trường CĐSL nói riêng. Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu cao cả, giàu chất nhân văn:một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Tin và ảnh : Lò Văn Cương – SV Lớp CĐ Ngữ Văn K51, Khoa SPXH

tuyensinh