Giải đáp trực tuyến:

Hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào năm 2016

alt

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2016, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức hội thảo với chủ đề Đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào trong xu thế hội nhập. Hội thảo này nhằm tổng kết đánh giá 15 năm công tác đào tạo lưu sinh Lào cho 8 tỉnh Bắc Lào. Về dự với Hội thảo có các đại biểu của các trường cao đẳng có đào tạo học sinh lào, Công an tỉnh Sơn La, đại biểu các đơn vị, đại diện Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, giảng viên khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa SP Xã hội, Khoa SP Tự nhiên các đơn vị cá nhân có liên quan. Hội thảo còn đón nhận hơn 20 bài tham luận của các đại biểu trong và ngoài nước thuộc 8 tỉnh Bắc Lào. Sau lời khai mạc của đồng chí Nguyẽn Văn Minh-Phó hiệu trưởng nhà trường là các báo cáo của các đại biểu, tập trung vào những vấn đề về đổi mới công tác quản lý, đào tạo, chương trình, phương pháp giảng dạy, chế độ cho học sinh, sinh viên Lào. Cũng trong hội thảo này nhà trường đã được tiếp nhận các ý kiến của các đơn vị đào tạo nghề, lãnh đạo các sở Giáo dục và Thể thao Lào về công tác đào tạo và giảng dạy, quản lý hóc sinh Lào. Đây là một hội thảo quan trọng nhằm đánh giá những thành quả trong công tác đào tạo lưu học sinh Lào 15 năm qua, đồng thời khắc phục và đổi mới công tác đào tạo lưu HS Lào trong tương lai từ đó thặt chặt thêm tình thần đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Lào.

tuyensinh