Giải đáp trực tuyến:

Hội thi tuyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

alt

Tối ngày 17 tháng 11 năm 2017 Công Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sơn La phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức cuộc thi truyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, về dự với cuộc thi có các đại biểu của Ủy ban về dân số kế hoạch hóa gia đình, các đại biểu thuộc các đơn vị ngoài trường, phóng viên báo, đài truyền hình địa phương, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đại diện học sinh, sinh viên toàn trường về sự đông đủ. Sự có mặt của 4 đội thi đến từ các liên khoa trong toàn trường cùng Ban giám khảo đã làm cho Hội thi sôi động. Mở đầu cuộc thi là màn chào hỏi của 4 đội thi, sau đó các đội đã tham gia chương trình tìm hiểu pháp luật liên quan đến bình đẳng giới và những quy định về cân bằng giới tính khi sinh. cùng các tiêu phẩm. Các đội đều tích cực thể hiện hết nhiệt tình, khả năng hiểu biết về luật bình đẳng giới, về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh. Điểm của 4 đội theo đuổi nhau sát nút, tạo nên những cuộc chạy đua thật ngoạn mục, tạo cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Cuối Hội thi Ban Giám khảo đã công bố trao giải cho 4 đội. Giải Nhât thuộc về liên khoa SP Tiểu học Mầm non, SP nghệ thuật, giải Nhì thuộc về liên khoa SPXH- Văn hóa du lịch. Đây là một cuộc thi bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về bình đẳng giới và giảm thiểu mất cân bằng giới tình khi sinh.

tuyensinh