mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay91
mod_vvisit_counterHôm qua228
mod_vvisit_counterTuần này658
mod_vvisit_counterTháng này4309
mod_vvisit_counterTất cả507388
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Đêm Gal sinh viên 2016

alt

Tối ngày 13 tháng 10 năm 2016 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường CĐSL long trọng tổ chức “ Gal sinh viên ” Chào mừng năm học mới 2016 – 2017; Chào đón tân sinh viên và tổng kết chiến dịch mùa hè xanh 2016. Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Tân - ủy viên BTV tỉnh đoàn; Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Sơn La, phía nhà trường có thầy Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy - phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong ban, ngành trực thuộc nhà trường và đặc biệt hơn 900 sinh viên trường CĐSL cũng có mặt đầy đủ.Chương trình được diễn ra từ 19h30 đến 22h cùng ngày. Đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - phó bí thư đoàn trường - Chủ tịch hội sinh viên, trường CĐSL khai mạc đêm “ Gala sinh viên ” Chương trình đã trao khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích suất xắc trong chiến dịch mùa hè xanh năm 2015- 2016. Nhà trường đã trao thưởng cho một sinh viên K53 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 4 em sinh viên đỗ thủ khoa qua các khối A,B,C, D khóa học 2017 - 2020. Đây là một chương vô cùng ý nghĩa, thấy được ước mơ hoài bão của tuổi trẻ sinh viên trường CĐSL qua các chiến dịch mùa hè xanh và là sự hòa đồng với bạn bè, làm quen với môi trường mới của các em sinh viên k53. Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên đội văn nghệ xung kích trường CĐSL đã tạo lên một không khí sôi nổi, vui tươi và đoàn kết.

Tin và ảnh: Lò Văn Cương Ngữ văn K51

 

Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

alt

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2016 Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Về dự với lễ khai giảng có Đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên Ban chấp hành tỉnh ủy - phó Chủ tịch tỉnh cùng các vị đại biểu đại diện cho các sở, ban, ngành, các trường cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, THPT, tiểu học, các huyện thị, tổ dân phố, phường Chiềng Sinh cùng tập thể BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và gần 1000 HSSV nhà trường về dự đông đủ. Sau chương trình văn nghệ và lễ chào cờ, thay mặt nhà nhà trường Thầy Nguyễn Văn Minh Phó bí thư Đảngủy - phó hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Thầy Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời khai mạc mạc, đánh giá toàn diện những nội dung công tác, kết quả đã đạt được đồng thời đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm học 2016 - 2017. Thay mặt UBND tỉnh Sơn La đồng chí Phạm Văn Thủy đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu ý kiến, động viên và chỉ đạo nhà trường khắc phục những hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

 

Triển lãm mỹ thuật - nhiếp ảnh năm 2016

alt

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sơn La Hội văn học Nghệ thuạt tỉnh đã tổ chức triển lãm mĩ thuật - nhiếp ảnh năm 2016. Về dự với triểm lãm có các vị đại biểu dại diện cho Hội Mỹ thuật- nhiếp ảnh Việt Nam, Lãnh dạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, các cơ quan chung quanh khu vực thành phố, lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật, khoa Sư phạm Xã hội, các hội viên, các tác giả dự thi đã về dự đông đủ. Đồng chí Trần Đại Tạo Chủ tịch HVHNT tỉnh Sơn La - trưởng ban tổ chức đã đọc lời khai mạc, biểu dương những đóng góp của các tác giả, nghệ sĩ, các công tác viên đã có nhiều sáng tác có giá trị đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh trong những năm qua. Triển lãm mĩ thuật nhiếp ảnh lần này đã thu hút được127 tác phẩm dự thi tập trung vào nhiều đề tài, chủ đề, những vấn đề thời sự của tỉnh trong công cuộc đổi mới. Đã có 2 tác phẩm được nhận giải A với hai tác phẩm tiêu biểu: tranh sơn dầu của họa sĩ Lò An Quang với chủ đề Tâm sự và Nguyễn Minh Hòa với tác phẩm Thắp sáng nấc thang trên sông Đà. Ngoài Ban tổ chức con trao 10 giải khuyển khích, 5 giải C, 4 giả B cho các tác giả dự thi. Đây là một cuộc triển lãm có nhiều ý nghĩa, góp phần cổ vũ, động viên anh chị em nghệ sĩ, phát huy tinh thần sáng tạo trong lĩnh vực thuật- nhiếp ảnh của tỉnh và công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Sơn La thời kỳ đổi mới và hội nhạp quốc tế.

Tin và ảnh: Lò Văn Cương - Ngữ văn K51

 

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017

alt

Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2016. Tại phòng 204 - B6 chi đoàn lớp CĐSP ngữ văn K51 long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017. Về dự với đại hội có thầy Nguyễn Huy Hoàng Trưởng khoa - bí thư chi bộ CTHSSV-SPXH, cô Lê Thị Thủy phó bí thư LCĐ khoa SPTN- SPXH, cô Nguyễn Thị Thúy Hà GVCN, cố vấn học tập và bí thư các chi đoàn bạn cùng 30 đoàn viên chi đoàn cũng tham gia đầy đủ. Sau lễ chào cờ, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016, báo cáo phương hướng nhiệm kỳ 2016-2017, các tham luận của các đại biểu tập trung vào các lĩnh vực công tác như tu dưỡng đạo đức, học tập, rèn luyện, môi trường, nhiệm vụ giúp đỡ sinh viên Lào học tập, công tác phát triển đảng…Đại hội đã bầu ra Bầu chấp hành mới gồm 3 đồng chí Lò Văn Cương, Vàng A Của, Quàng Thị Triệu. Đồng chí Lò Văn Cương đã tái cử chức vụ Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ mới. Đây là một đại hội dân chủ, đoàn kết đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của công tác Đoàn trong tình hình hiện nay.

Tin và ảnh - Lường Thị Hưng

 
tuyensinh
Flag Counter