mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterHôm qua144
mod_vvisit_counterTuần này1090
mod_vvisit_counterTháng này3787
mod_vvisit_counterTất cả522634
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Đón Tết Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào

alt

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng sơn La đã tổ chức đón Tết Bunpi may cho lưu học sinh Lào. Về dự dón tết Bunpimay có Đồng chí Nguyễn Văn Vị Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đại biểu Sở Ngoại vụ, Sở công an, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Sơn La, các tổ chức đoàn thể, phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh. Về phía nhà trường có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị phòng , khoa, trung tâm cùng các giảng viên dạy tiếng Việt cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên Lào về dự đông đủ. Nghi lễ tết Bunpimay được tổ chức long trọng, trang nghiêm,ấm cúng tình đoàn kết. Các vị lãnh đạo của tỉnh,các sở ban, ngành đoàn thể trong và ngoài trường đã tham dự và tặng qùa cho các em. Sau lời phát biểu chúc mừng của lãnh đạo tỉnh ủy với các em lưu học sinh là  nghi lễ buộc chỉ cổ tay truyền thống, và tiệc chiêu đãi trọng thể nhan ngày lễ long trọng này. Buổi tối các vị đại biểu cùng toàn thể sinh viên đã tham dự chương tình liên hoan văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày lệ truyền thống của nhân dân các bộ tốc Lào. Đón tết Bunpimay là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thắt chắt thêm tinh thần đoàn kết giữa hai nước Việt Nam-Lào, tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần để các em yên tâm học tập.

 

kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

alt

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2017,Công Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, phối hợp với Ban nữ công tổ chức Ngày hội thi nấu ăn đối với tất cả các Nữ công đoàn bộ phận. Về dự với Hội thi có các vị đại biểu dại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La, các vị lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể nữ công nhà trường. Các đội thi đã thể hiện hết tài năng của mình trong việc chế biến các món ăn mang đậm bẳn sắc văn hóa Việt Nam nhưng cũng rất hiện đại. Các món ăn được chi em phụ nứ chế biến tinh xảo, từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương, rẻ, ngon, an toàn. Đây là một cuộc thi rất bổ ích, đã đem đến một không khí tươi vui, phấn khởi, phát huy được các tiềm năng nữ công gia chánh của phụ nữ các đơn vị trong nhà trường, tạo được một phong trào Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, gương mẫu, sáng tạo. Nữ Công đoàn bộ phận Công tác học sinh, sinh viên - Sư phạm Xã hội đã góp cùng Hội thi một tác phẩm nghệ thuật về các món ăn giầu bẳn sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

 

Chúc mừng năm mới - Xuân Đinh Dậu

Nhân dịp xuân Đinh Đậu, xin chúc toàn thể quý Thầy, Cô và gia đình, các em sinh viên mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý!

alt

 

Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam thăm trường

alt

Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2016, chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan - nguyên UVTW đảng,nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam dẫn đầu đoàn đại biểu TW Hội khuyến học đã đên thăm trường. Đi theo đoàn còn có các đại biểu Hội khuyến học, phó Giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Sơn La, trường Đại học Tây Bắc. Đến dự buổi gặp mặt còn có Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lánh đạo các đơn vị phòng, khoa toàn thể cán bộ, giảng viên đại biểu học sinh, sinh viên. Thay mặt Nhà trường thầy Hiệu trưởng - Nguyễ Đức Hoàng-Bí thư Đẳng ủy-Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng đoàn và đọc báo cáo đánh giá công tác khuyến học, khuyến tài của nhà trường trong những năm qua. Thay mặt TW Hội khuyến học Việt Nam Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được đồng thời khẳng định con đường đi tới của công tác khuyến học, định hướng học tập, rèn nghề của sinh viên, đổi mới phương giảng dạy của giảng viên; Chủ tịch đặc biệt nhấn mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Bắc Lào vừa là nhiệm vụ chuyên môn, vừa là nhiệm vụ chính trị. Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã gửi lời chào thân ái và căn dặn cán bộ viên chức, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thành công trong công tác đào tạo thời gian tới. Chủ động, sáng tạo, thành công.

 
tuyensinh
Flag Counter