mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua86
mod_vvisit_counterTuần này740
mod_vvisit_counterTháng này1903
mod_vvisit_counterTất cả588191
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Hội nghị đối thoại với sinh viên năm 2017

alt

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức đối thoại với sinh viên theo quy trình quản lý chất lượng QMS 9001:2015. Về dự với Hội nghị có các đông chí lãnh đạo đại diện cho Ban Giám hiệu, các trưởng phó các phòng ban, khoa, giáo chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng đại biểu sinh viên đại diện cho gần 4.000 sinh viên về dự đông đủ. Thay mặt Giám hiệu thầy Nguyễn Đức Long đã phát biểu khai mạc.Tại hội nghị đã được nghe lãnh đạo nhà trường giải trình và trả lời các câu hội được gửi đến Hội nghị. Tất cả các ý kiến đều được trả lời chu đáo được hứa sẽ thực hiện và giải quyết kịp thời. Kết thúc Hội nghị thầy Nguuyễn Đức Long tổng kết, đánh giá những tồn tại và thành công của buổi đối thoại và đã thay mặt ban Giám hiệu hứa sẽ hoàn toàn giải quyết những yêu cầu, kiến nghị của sinh viên đạt hiệu quả. Đây là một Hội nghị thể hiện tinh thần dân chủ, thực hiện mục tiêu chất lượng của nhà trường, phục vụ tận tâm, chu đáo, hướng tới khách hàng.

 

Đại hội liên chi đoàn Khoa Sư phạm xã hội lần thứ 4

alt

Thực hiện kế hoạch của Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, ngày 18 tháng 4 năm 2017 Liên chi đoàn Khoa SP Xã hội đã tổ chức đại hội liên chi lần thứ IV. Về dự với đại hội có các đồng chí đại biểu đại diện cho chi bộ CTHSSV-SPXH,giáo viên chủ nhiệm, đại biểu các chi đoàn bạn. Sau lễ chào cờ Ban tổ chức thông qua chương trình đại hội đã được thông qua Đại hộc trù bị. Được sự tín nhiệm của đại hội trù bị, Chủ tịch đoàn đã điều hành Đại hội. Tại Đại hội lần này đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2017-2019. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn trường và bầu ra Ban chấp hành liên chi nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Hà Văn Trang vinh dự được bầu làm Bí thư liên chi nhiệm kỳ mới 2017-2019.

 

Đón Tết Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào

alt

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng sơn La đã tổ chức đón Tết Bunpi may cho lưu học sinh Lào. Về dự dón tết Bunpimay có Đồng chí Nguyễn Văn Vị Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đại biểu Sở Ngoại vụ, Sở công an, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Sơn La, các tổ chức đoàn thể, phóng viên báo, đài truyền hình tỉnh. Về phía nhà trường có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị phòng , khoa, trung tâm cùng các giảng viên dạy tiếng Việt cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên Lào về dự đông đủ. Nghi lễ tết Bunpimay được tổ chức long trọng, trang nghiêm,ấm cúng tình đoàn kết. Các vị lãnh đạo của tỉnh,các sở ban, ngành đoàn thể trong và ngoài trường đã tham dự và tặng qùa cho các em. Sau lời phát biểu chúc mừng của lãnh đạo tỉnh ủy với các em lưu học sinh là  nghi lễ buộc chỉ cổ tay truyền thống, và tiệc chiêu đãi trọng thể nhan ngày lễ long trọng này. Buổi tối các vị đại biểu cùng toàn thể sinh viên đã tham dự chương tình liên hoan văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày lệ truyền thống của nhân dân các bộ tốc Lào. Đón tết Bunpimay là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thắt chắt thêm tinh thần đoàn kết giữa hai nước Việt Nam-Lào, tạo điều kiện tốt nhất về tinh thần để các em yên tâm học tập.

 

kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

alt

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2017,Công Đoàn Trường Cao đẳng Sơn La, phối hợp với Ban nữ công tổ chức Ngày hội thi nấu ăn đối với tất cả các Nữ công đoàn bộ phận. Về dự với Hội thi có các vị đại biểu dại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Sơn La, các vị lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể nữ công nhà trường. Các đội thi đã thể hiện hết tài năng của mình trong việc chế biến các món ăn mang đậm bẳn sắc văn hóa Việt Nam nhưng cũng rất hiện đại. Các món ăn được chi em phụ nứ chế biến tinh xảo, từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương, rẻ, ngon, an toàn. Đây là một cuộc thi rất bổ ích, đã đem đến một không khí tươi vui, phấn khởi, phát huy được các tiềm năng nữ công gia chánh của phụ nữ các đơn vị trong nhà trường, tạo được một phong trào Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, gương mẫu, sáng tạo. Nữ Công đoàn bộ phận Công tác học sinh, sinh viên - Sư phạm Xã hội đã góp cùng Hội thi một tác phẩm nghệ thuật về các món ăn giầu bẳn sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

 
tuyensinh
Flag Counter