mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay53
mod_vvisit_counterHôm qua160
mod_vvisit_counterTuần này708
mod_vvisit_counterTháng này4068
mod_vvisit_counterTất cả512644
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2015, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức khai giảng năm học mới 2015 -2016. Đến dự với lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Thủy - Ủy viên BCH tỉnh ủy, Phó chủ alttịch ủy ban nhân dân tỉnh, các đoàn đại biểu đại diên cho các sở, ban, ngành, các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học cơ sở, các tổ chức đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới. Sau chương trình văn nghệ chào mừng là lễ chào cờ. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai mạc. Đến dự với Lễ khai giảng đồng chí Phó chủ tịch tỉnh đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu ý kiến chỉ đạo các nhà trường trong năm học mới. Cũng trong buổi lế long trọng này Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã chuyển trao quyết định khen thưởng cho các đồng chí cán bộ, giảngviên, sinh viên, các em sinh viên mới K52 đạt thành tích cao trong học tập. Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra long trọng, sôi nổi, hào hứng chuẩn bị cho một năm học tập trung vào những mục tiêu lớn, trọng tâm của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần thực hiện tốt NQ Đại hội lần thứ XXXI của Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 -2010.

 

Tuần giáo dục công dân đầu năm học mới

alt

Từ ngày 21 đến 27 tháng 9 năm 2015, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức học tập các nội dung giáo dục công dân cho các em học sinh, sinh viên khối mới tựu trường. Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, phòng Công tác học sinh, sinh viên, các phòng ban liên quan. ..Trong thời gian này các em sẽ được nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản về giáo dục ý thức thực hiện pháp luật liên quan đến quyền và trách nhiệm của công dân, các nội quy, quy chế cần phổ biến, tuyên truyền trong chương trình học tập đầu khoá do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Cao đẳng Sơn La quy định. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm giúp cho các em học sinh, sinh viên hiểu và thực hiện tốt quyền hạn và trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong quá trình học tập đồng thời góp phần từng bước hình thành nhân cách cho các em trong môi trường giáo dục mới.

 

Lễ tổng kết lưu học sinh Lào khóa K14 năm học 2014 - 2015

alt

Ngày 25 tháng 8 năm 2015, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổng kết cuối khóa đào tạo lưu học sinh Lào K14. Về dự lễ tổng kết có Thầy Nguyễn văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng các vị đại biểu các trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Y Sơn La, Trường Quân Sự, các đại biểu thuộc sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công An tỉnh Sơn La cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các khoa, các thầy cô giáo dạy tiếng Việt, phóng viên báo, truyền hình tỉnh cùng 237 học sinh Lào và đại diện các lớp sinh viên Việt Nam có học sinh Lào theo học. Sau các tiết mục văn nghệ do lưu HS Lào biểu diễn là Lế chào cờ theo đó là bài phát biểu tổng kết quá trình học tập của học sinh Lào K14 do cô Nguyễn Thị Hương - Trưởng khoa ĐTQT trình bày và lễ công bố kết quả học tập của HS Lào do phòng Đào tạo thực hiện. Trong khóa học này hầu hết các em đều đạt kết quả học tập từ trung bình trở lên, trong đó có 37 em đã đạt kết quả học tập Xuất sắc, được nhà trường cấp chứng chỉ đào tạo và trao tặng giấy khen. Trong đó hệ tự túc có 15 em đạt kết quả học tập xuất Sắc được nhà trường đề nghị tỉnh cấp 1 năm học bổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Đây là khóa đào tạo đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực tế của công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho nước bạn Lào phục vụ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

 

Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học mới

alt

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2015 Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học 2015 - 2016. Tới dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội nghị và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tập trung vào công tác tổ chức, chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên, công tác tuyển sinh và những định hướng tập trung vào việc thực hiện quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO hướng tới khách hàng. Đặc biết chú ý tới việc chăm sóc khách hàng, chăm sóc học sinh, sinh viên; nâng cao ý thức tổ chức luật trong dạy và học, trong công tác quản lý. Theo đó là các tham luận về công tác chuyên môn, tập trung vào đổi mới nội dung, chương trình đào tạo do đồng chí Nguyễn Đức Long Phó Hiệu trưởng trình bày; Đồng chí Nguyễn Văn Minh Phó Hiệu trưởng triển khai một số nội dung quan trọng xung quanh việc ban hành một số quy định, quyết định về chế độ làm việc đối với GV và một số nội dung liên quan đễn chế độ chính sách sẽ triển khai, thực hiện trong năm học mới. Cuối Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Hoàng Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bế mạc. Đây là một Hội nghị quan trọng nhằm triển khai những nội dung quan trong sẵn sàng cho một năm học mới đạt hiệu quả, chất lượng góp phần làm cho nhà trường luôn phát triển bền vững.

 
tuyensinh
Flag Counter