mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay74
mod_vvisit_counterHôm qua60
mod_vvisit_counterTuần này330
mod_vvisit_counterTháng này2438
mod_vvisit_counterTất cả583195
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân 2016

Xuân đã về trên quê hương đất nước, xuân đã đến với mọi nhà, Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, xin chúc quý Thầy, Cô, các em học sinh, sinh viên mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc, thành đạt, Vạn sự như ý!

alt

alt

 

Đại hội Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La nhiệm kỳ 2015 - 2020

alt

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2015, Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Đại hội nhệm kỳ III (2015 -2020); về dự với Đại hội có Nhà giáo Ưu tú Trần Luyến, Ủy viên Ban thường vụ Hội Khuyến học Việt Nam, chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sơn La, đại biểu các Hội khuyến học các trường dạy nghề, các phóng viên truyền hình, báo, đài địa phương. Về phía nhà trường có Nhà giáo Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đẳng ủy - Hiệu trưởng cùng tập thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các đại biểu là giảng viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu của các chi hội trực thuộc cũng có mặt đông đủ. Sau chương trinh văn nghệ chào mừng, là lễ chào cờ. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết về công tác khuyến học và báo cáo phương hướng công tác nhiệm kỳ mới. Báo cáo tổng kết về công tác khuyến học nhiệm kỳ lần thứ II vừa qua đã chỉ ra những mặt tích cực, thành công đã đạt được và chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt Hội Khuyến học tỉnh Sơn La Nhà giáo Ưu tú Trần Luyến đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích đã đạt đựơc của HKH nhà trường và động viên khuyến khích giảng viên, sinh viên, các chi hội khuyến học ra sức thi đua, dạy tốt, học tốt, làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng một xã hội học tập tại nhà trường và địa phương. Đến dự với Đại hội Nhà giáo Nguyễn Đức Hoàng đã phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội. Đại hội còn được nghe các tham luận tại các chi hội khuyến học trực thuộc. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyến Đức Long - Phó hiệu trưởng đã được bầu giữa chức Chủ tich Hội khuyến học nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội khuyến học tỉnh Sơn La. Cũng trong Đại hội này, Hội Khuyến học nhà trường đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam. Các chi hội khuyến học, các giảng viên, cán bộ, nhân viên, các gia đình hiếu học củng vinh dự được nhận giấy khen của HKH tỉnh và Nhà trường. Đây là một kỳ đại hội dân chủ, đổi mới mở ra một thời kỳ mới với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng nhiều thuận lợi và thời cơ tạo đà thúc đẩy phong trào khuyến học nhà trường phát triển.

 

Ngoại khóa Ngữ văn - Lịch sử

alt

Tối ngày 20 tháng 01 năm 2016 tại giảng đường Trường Cao đẳng Sơn La, Khoa Sư phạm Xã hội tổ chức ngoại khóa Ngữ văn - Lịch sử cho sinh viên các khối lớp. Về dự với buổi ngoại khóa có các đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Thị Vân Chủ tịch HĐ trường - Giám đốc TT xúc tiến việc làm, Trưởng phòng Đào tạo Phạm Hồng Hải và các đại biểu của các đơn vị bạn cùng toàn thể học sinh Việt Nam - Lào đã dến dự đông đủ. Tham dự hội thi có 3 đội được chọn lọc từ 3 khối lớp với những gương mặt tiêu biểu, có nhiều khả năng nổi trội. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với các nội dung thi, các màn chào hỏi, các chủ đề, đặc biệt 3 đội đã trình diễn 3 tiểu phẩm đặc sắc được sân khấu hóa từ các tác phẩm văn học dân gian, văn học hiện đại. Đến dự và cổ vũ cho hội thi các em học sinh Lào K15 đã mang đến cho chương trình ngoại khóa những tiết mục múa đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa nhân dân các bộ tộc Lào. Kết thúc Hội thi thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường Thầy Nguyễn Đức Hoàng, thầy Nguyễn Đức long đã trao phần thưởng cho các đội. Giải Nhất toàn đội thuộc về Lớp Ngữ văn K50, Đây là một trong những hoạt động chuyên môn, thiết thực, bổ ích, một sân chơi lành mạnh để sinh viên phát huy toàn diện khả năng giao tiếp, cách ứng xử các tình huống từ đó hình thành các kỹ năng giúp sinh viên học tập tốt hơn.

alt

alt

 

Hội nghị đối thoại sinh viên năm 2015

alt

Thực hiện kế hoạch đối thoại sinh viên toàn trường năm 2015, sáng ngày 27 tháng 12 năm 2015, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại với sinh viên lần 2. Đây là động thường niên theo quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; tới dự với Hội nghị có các đông chí lãnh đạo đại diện cho Ban Giám hiệu, Hội sinh viên, các phòng, ban, khoa, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập, đại biểu cho hơn 4.000 sinh viên các lớp. Hội nghị đã dược nghe các đại biểu trả lời các ý kiến của sinh viên. Gần 60 câu hỏi đã được trả lời nghiêm túc, tập trung vào các nội dung thiết thực thuộc các mặt công tác học tập, thi kiểm tra, tài chính, sinh hoạt tại khu nội trú, thư viện, an ninh, công tác sinh viên...Sau hơn 2 tiếng đối thoại các ý kiến của sinh viên đã được giải đáp chu đáo. Những câu hỏi do các yếu tố khách quan, hoặc chưa đảm bảo tính minh xác các đại biểu hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu và trả lời theo đúng yêu cầu của sinh viên. Đây là hội nghị đảm bảo tinh thần dân chủ, hướng tới mục tiêu chăm sóc khác hàng với tinh thần thân thiện, tận tâm, chu đáo, góp phần xây dựng môi trường học tập tốt.

 
tuyensinh
Flag Counter