mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6
mod_vvisit_counterHôm qua65
mod_vvisit_counterTuần này137
mod_vvisit_counterTháng này2728
mod_vvisit_counterTất cả583485
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Tổng kết công tác tập huấn chương trình Đoàn - Hội năm 2016

alt

Tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức tổng kết lớp tập huấn chương trình Đoàn- Hội năm 2016 và tuyên dương thanh niên tiêu biểu Trường Cao đẳng Sơn La năm 2016. Về dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các đơn vị Đoàn, Hội thuộc các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đóng trên địa bàn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa, trung tâm, các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu toàn trường đã về dự đông đủ. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt Ban tổ chức lớp tập huấn đã đọc báo cáo tổng kết lớp học và thông báo nội dung, kết quả học tập của đợt tập huấn với nhiều nội dung phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác Đoàn Hội trong thời gian tới. Đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao các kỹ năng mềm trong công tác đào tạo trong toàn khóa học. Cuối buổi lễ Ban tổ chức đã trao thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu, hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đồng thời đã trao vòng nguyệt quế và tặng giấy khen cho 52 sinh viên tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong công tác Đoàn năm học 2015 - 2016. Khoa sư phạm Xã hội đã có hai sinh viên tiêu biểu Nguyễn Như Ngọc và Cầm Thị Thanh Tâm cũng vinh dự được trao vòng Nguyệt quế cùng giấy khen trong đợt tuyên dương này.

alt

 

Hội thi gia đình Hạnh phúc lần thứ Nhất năm 2016

alt

Tối ngày 8 tháng 4 năm 2016, Công Đoàn cơ sở, Ban Nữ công Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội thi Gia đình hạn phúc lần thứ nhất. Về dự với Hội Thi có Các vị lãnh đạo đại diện cho Hội Phụ nữ, ủy Ban vì sự tién bộ của Phụ nữ, Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La cùng các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đẳng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị,các giảng viên, sinh viên, các gia đình tham gia hội thi về dự đông đủ. Sau lời khai mạc Hội thi của Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Nguyễn Văn Minh, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã phát biểu ý kiến động viên, cổ vũ hội thi. Sau màn chào hỏi 4 gia đình hanh phúc đã tham gia các nội dung thi về tìm hiểu luật hôn nhân, gia đình, luật bảo vệ bà mẹ và trẻ em và những vấn đề liên quan đến gia đình, quyền của phụ nữ, bình đẳng giới...Nội dung thi ấn tượng nhất là trò chơi vận động và thi tiểu phẩm. Các gia đình hạnh phúc đã mang đến cho hội thi những niềm vui, những cung bậc cảm xúc bất ngờ và rất ấn tượng. Nhất là các cháu thuộc các gia đình hạnh phúc đã có những cách thể hiện, biểu diễn hồn nhiên, thông minh, tự tin, truyền cho khán giả những xúc động mạnh mẽ về cách thể hiện tình cảm chân thành, giầu chất nhân văn và không kém chất nghệ thuật. Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho gia đình số 1 và các giải nhất cho các nội dung thi. Hội thi Gia đình hạnh phúc lần thứ nhất là một sân chơi bổ ích cho các gia đình nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3, đồng thời nhắn gửi tới mỗi gia đình chúng ta những thông điệp khác nhau về hạnh phúc gia đình; hãy gìn giữ nó như một báu vật thiêng liêng. Bởi hơn ai hết gia đình là tế bào của xã hội, mỗi tế bào khỏe mạnh, phát triển sẽ làm cho xã hội phát triển và phồn vinh.

alt

alt

 

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, xin chúc toàn thể các nữ giảng viên, sinh viên luôn xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà, năng động, sáng tạo!

alt

 

Tổng kết công tác thực hành nghề nghiệp Khoa Sư phạm Xã hội

alt

Thực hiện kế hoạch thực hành rèn nghề năm học 2015 - 2016 của Trường Cao đẳng Sơn La, Khoa Sư phạm Xã hội đã tổ chức đợt thực hành nghề nghiệp cho sinh viên Ngữ văn 2 khối K50, K51. Thời gian rèn nghề kéo dài 3 tuần, tập trung vào 3 lĩnh vực lớn, thi soạn giáo án, thi giảng, thi ứng xử các tình huống sư phạm. 100% Sinh viên các khôi lớp đã tham gia rèn nghề một cách tích cực để hoàn thiện các kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy Ngữ văn, Lịch sử. Cuối đợt các khối, lớp đã chọn ra những sinh viên tiêu biểu có chất lượng tốt nhất tham gia thi giảng, soạn giáo án và thi ứng xử các tình huống sư phạm. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 19,20 tháng 02 năm 2016. Hội đồng chấm thi đã chọn được 12 sinh viên có thành tích tốt trao thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Đây là một đợt rèn luyện nghiệp vụ thường xuyên của khoa nhằm chuẩn bị tốt tâm thế, kỹ năng nghề nghiêp... cho các em sinh viên đi thực tập sư phạm lần 2. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong công tác đào tạo hướng tới việc phát triển năng lực toàn diện cho sinh viên.

 
tuyensinh
Flag Counter