mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay51
mod_vvisit_counterHôm qua68
mod_vvisit_counterTuần này51
mod_vvisit_counterTháng này2272
mod_vvisit_counterTất cả525850
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, xin chúc toàn thể các nữ giảng viên, sinh viên luôn xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà, năng động, sáng tạo!

alt

 

Tổng kết công tác thực hành nghề nghiệp Khoa Sư phạm Xã hội

alt

Thực hiện kế hoạch thực hành rèn nghề năm học 2015 - 2016 của Trường Cao đẳng Sơn La, Khoa Sư phạm Xã hội đã tổ chức đợt thực hành nghề nghiệp cho sinh viên Ngữ văn 2 khối K50, K51. Thời gian rèn nghề kéo dài 3 tuần, tập trung vào 3 lĩnh vực lớn, thi soạn giáo án, thi giảng, thi ứng xử các tình huống sư phạm. 100% Sinh viên các khôi lớp đã tham gia rèn nghề một cách tích cực để hoàn thiện các kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy Ngữ văn, Lịch sử. Cuối đợt các khối, lớp đã chọn ra những sinh viên tiêu biểu có chất lượng tốt nhất tham gia thi giảng, soạn giáo án và thi ứng xử các tình huống sư phạm. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 19,20 tháng 02 năm 2016. Hội đồng chấm thi đã chọn được 12 sinh viên có thành tích tốt trao thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích. Đây là một đợt rèn luyện nghiệp vụ thường xuyên của khoa nhằm chuẩn bị tốt tâm thế, kỹ năng nghề nghiêp... cho các em sinh viên đi thực tập sư phạm lần 2. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong công tác đào tạo hướng tới việc phát triển năng lực toàn diện cho sinh viên.

 

Chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân 2016

Xuân đã về trên quê hương đất nước, xuân đã đến với mọi nhà, Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, xin chúc quý Thầy, Cô, các em học sinh, sinh viên mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc, thành đạt, Vạn sự như ý!

alt

alt

 

Đại hội Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La nhiệm kỳ 2015 - 2020

alt

Chiều ngày 26 tháng 01 năm 2015, Hội khuyến học Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Đại hội nhệm kỳ III (2015 -2020); về dự với Đại hội có Nhà giáo Ưu tú Trần Luyến, Ủy viên Ban thường vụ Hội Khuyến học Việt Nam, chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sơn La, đại biểu các Hội khuyến học các trường dạy nghề, các phóng viên truyền hình, báo, đài địa phương. Về phía nhà trường có Nhà giáo Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đẳng ủy - Hiệu trưởng cùng tập thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các đại biểu là giảng viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu của các chi hội trực thuộc cũng có mặt đông đủ. Sau chương trinh văn nghệ chào mừng, là lễ chào cờ. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết về công tác khuyến học và báo cáo phương hướng công tác nhiệm kỳ mới. Báo cáo tổng kết về công tác khuyến học nhiệm kỳ lần thứ II vừa qua đã chỉ ra những mặt tích cực, thành công đã đạt được và chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt Hội Khuyến học tỉnh Sơn La Nhà giáo Ưu tú Trần Luyến đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích đã đạt đựơc của HKH nhà trường và động viên khuyến khích giảng viên, sinh viên, các chi hội khuyến học ra sức thi đua, dạy tốt, học tốt, làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài góp phần xây dựng một xã hội học tập tại nhà trường và địa phương. Đến dự với Đại hội Nhà giáo Nguyễn Đức Hoàng đã phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội. Đại hội còn được nghe các tham luận tại các chi hội khuyến học trực thuộc. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyến Đức Long - Phó hiệu trưởng đã được bầu giữa chức Chủ tich Hội khuyến học nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội khuyến học tỉnh Sơn La. Cũng trong Đại hội này, Hội Khuyến học nhà trường đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam. Các chi hội khuyến học, các giảng viên, cán bộ, nhân viên, các gia đình hiếu học củng vinh dự được nhận giấy khen của HKH tỉnh và Nhà trường. Đây là một kỳ đại hội dân chủ, đổi mới mở ra một thời kỳ mới với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng nhiều thuận lợi và thời cơ tạo đà thúc đẩy phong trào khuyến học nhà trường phát triển.

 
tuyensinh
Flag Counter