mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay62
mod_vvisit_counterHôm qua144
mod_vvisit_counterTuần này1087
mod_vvisit_counterTháng này3784
mod_vvisit_counterTất cả522631
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Công tác thực tập sư phạm lần 2 năm 2016

alt

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016,Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức cho sinh viên khối K50 tham gia thực tập SP tại khu vực các trường THCS thành phố Sơn La. Đây là một hoạt động nghiệp vụ định kỳ hàng năm đối với khối cao đẳng năm thứ 3. Khoa  sư phạm Xã hội có 37 sinh viên tham gia thực tập lần lần này. Trong thời gian thực tập các sinh viên được tham gia các hoạt động dự giờ, thực dạy trên lớp, tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn, Đội tại các trường THCS, thăm gia đình học sinh, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương...Kết quả thực tập 100% sinh viên đều đạt loại khá, giỏi trở lên, trong đó 18 sinh viên đạt Xuất sắc chiếm 48,6%, 18 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 48,6%, Khá 1 SV chiếm 2,8%. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế thiết thực, bổ ích. Nó giúp cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa học.

 

Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

alt

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, tại giảng đường lớn Trường Cao đẳng Sơn La, Liên chi đoàn Lý luận chính trị - SP Xã hội - Giáo dục thể chất QPAN đã tổ chức chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 85. Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các chi bộ, lãnh đạo các khoa và giảng viên, đảng viên thuộc các chi bộ, đoàn viên của liên chi. Sau chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục ca, múa đặc săc của sinh viên Việt Nam - Lào  là bài diễn văn long trọng ôn lại những chặng đường vẻ vang của lịch sử đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn liền với những bước thăng trầm của lịch sử dân tộc. Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh đã góp sức chung tạy cùng dân tộc vượt qua bao thử thách gian nan trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, chống quân xâm lược trên biên giới phía Bắc, góp phần giữ gìn từng tấc đất biên cương, biển đảo của Tổ quốc và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Cũng trong buổi lễ long trọng này ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các đoàn viên tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với nhiều trò chơi hấp dẫn, tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Cũng trong buổi lễ Liên chi đoàn đã tổ chức trao qùa khuyến học cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực học tập và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện năm học 2015 - 2016.

 

Tổng kết công tác tập huấn chương trình Đoàn - Hội năm 2016

alt

Tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức tổng kết lớp tập huấn chương trình Đoàn- Hội năm 2016 và tuyên dương thanh niên tiêu biểu Trường Cao đẳng Sơn La năm 2016. Về dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các đơn vị Đoàn, Hội thuộc các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đóng trên địa bàn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa, trung tâm, các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu toàn trường đã về dự đông đủ. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt Ban tổ chức lớp tập huấn đã đọc báo cáo tổng kết lớp học và thông báo nội dung, kết quả học tập của đợt tập huấn với nhiều nội dung phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác Đoàn Hội trong thời gian tới. Đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao các kỹ năng mềm trong công tác đào tạo trong toàn khóa học. Cuối buổi lễ Ban tổ chức đã trao thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu, hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đồng thời đã trao vòng nguyệt quế và tặng giấy khen cho 52 sinh viên tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong công tác Đoàn năm học 2015 - 2016. Khoa sư phạm Xã hội đã có hai sinh viên tiêu biểu Nguyễn Như Ngọc và Cầm Thị Thanh Tâm cũng vinh dự được trao vòng Nguyệt quế cùng giấy khen trong đợt tuyên dương này.

alt

 

Hội thi gia đình Hạnh phúc lần thứ Nhất năm 2016

alt

Tối ngày 8 tháng 4 năm 2016, Công Đoàn cơ sở, Ban Nữ công Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội thi Gia đình hạn phúc lần thứ nhất. Về dự với Hội Thi có Các vị lãnh đạo đại diện cho Hội Phụ nữ, ủy Ban vì sự tién bộ của Phụ nữ, Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La cùng các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đẳng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị,các giảng viên, sinh viên, các gia đình tham gia hội thi về dự đông đủ. Sau lời khai mạc Hội thi của Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Nguyễn Văn Minh, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã phát biểu ý kiến động viên, cổ vũ hội thi. Sau màn chào hỏi 4 gia đình hanh phúc đã tham gia các nội dung thi về tìm hiểu luật hôn nhân, gia đình, luật bảo vệ bà mẹ và trẻ em và những vấn đề liên quan đến gia đình, quyền của phụ nữ, bình đẳng giới...Nội dung thi ấn tượng nhất là trò chơi vận động và thi tiểu phẩm. Các gia đình hạnh phúc đã mang đến cho hội thi những niềm vui, những cung bậc cảm xúc bất ngờ và rất ấn tượng. Nhất là các cháu thuộc các gia đình hạnh phúc đã có những cách thể hiện, biểu diễn hồn nhiên, thông minh, tự tin, truyền cho khán giả những xúc động mạnh mẽ về cách thể hiện tình cảm chân thành, giầu chất nhân văn và không kém chất nghệ thuật. Ban Giám khảo đã trao giải nhất cho gia đình số 1 và các giải nhất cho các nội dung thi. Hội thi Gia đình hạnh phúc lần thứ nhất là một sân chơi bổ ích cho các gia đình nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3, đồng thời nhắn gửi tới mỗi gia đình chúng ta những thông điệp khác nhau về hạnh phúc gia đình; hãy gìn giữ nó như một báu vật thiêng liêng. Bởi hơn ai hết gia đình là tế bào của xã hội, mỗi tế bào khỏe mạnh, phát triển sẽ làm cho xã hội phát triển và phồn vinh.

alt

alt

 
tuyensinh
Flag Counter