mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay72
mod_vvisit_counterHôm qua60
mod_vvisit_counterTuần này328
mod_vvisit_counterTháng này2436
mod_vvisit_counterTất cả583193
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Hội thi rung chuông vàng năm học 2015-2016

alt

Tối 25 tháng 6 năm 2016, tại giảng đường nhà T Trường Cao đẳng Sơn La, Liên chi đoàn khoa SPTN-SPXT-TTXTVL đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho đoàn viên liên chi. Tham gia Hội thi có Đồng chí Hoàng Thị Vân Chủ tịch HĐ trường, Bí thư chi bộ cùng toàn thể GV, đoàn viên thành niên trong liên chi đến dự đông đủ. Hội thi đã diễn ra với nhiều nội dung thi hấp dẫn, mang lại sự hào hứng cho đoàn viên, thanh niên, phát huy được khả năng, trí tuệ, sức sáng tạo của sinh viên trong việc trả lời, tìm hiểu các câu hỏi, các tình huống khó xảy ra xung quanh chủ đề học tập và làm theo tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh. Kết thúc Hội thi đã trao 1 giải xuất sắc, và 6 giải cho các bạn có kết quả thi tốt. Cũng trong Hội thi, Ban Tổ chức đã trao quà cho 2 sinh viên nghèo vượt khó, có kết quả học tập, rèn luyện Tốt.

Tin và ảnh. Lò Văn Cương - Ngữ văn K51

 

Hội nghị đối thoại với sinh viên năm học 2015 - 2016

alt

Thứ 7 ngày 28 tháng 5 năm 2016, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với các đơn vị phục vụ trong toàn trường. Đây là hội nghị thường niên hàng năm thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các phòng, ban, các khoa, cùng đại biểu sinh viên toàn trường. Mớ đầu Hội nghị Thầy Nguyễn Văn Minh - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã quán triệt tinh thần chung của Hội nghị là hướng đến việc lắng nghe các ý kiến phản hồi của sinh viên để nhà trường tiếp tục phục vụ tốt hơn đối với sinh viên trong qua trình đào tạo hướng tới khách hàng. Tại hội nghị nghị này lãnh đạo các đơn vị phòng ban, hội Sinh viên...các khoa, đã trả lời và giải đáp hơn 100 câu hỏi của sinh viên về các chế độ, quyền lợi, những đề nghị chính đáng của sinh viên trong quán trình học tập học kỳ 2 vừa qua. Cuộc đối thoại đã diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở, thể hiện tinh thần dân chủ trong Hội nghị. Đây làm một trong những Hội nghị quan trọng nhằm đánh giá toàn diện nhiệm vụ phục vụ khách hàng của cán bộ, giảng viên trong học kỳ 2 và toàn bộ năm học, từ đó nhà trường có kế hoạch phục vụ tốt hơn trong năm học tiếp theo.

 

Công tác thực tập sư phạm lần 2 năm 2016

alt

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016,Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức cho sinh viên khối K50 tham gia thực tập SP tại khu vực các trường THCS thành phố Sơn La. Đây là một hoạt động nghiệp vụ định kỳ hàng năm đối với khối cao đẳng năm thứ 3. Khoa  sư phạm Xã hội có 37 sinh viên tham gia thực tập lần lần này. Trong thời gian thực tập các sinh viên được tham gia các hoạt động dự giờ, thực dạy trên lớp, tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn, Đội tại các trường THCS, thăm gia đình học sinh, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương...Kết quả thực tập 100% sinh viên đều đạt loại khá, giỏi trở lên, trong đó 18 sinh viên đạt Xuất sắc chiếm 48,6%, 18 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 48,6%, Khá 1 SV chiếm 2,8%. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế thiết thực, bổ ích. Nó giúp cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa học.

 

Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

alt

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, tại giảng đường lớn Trường Cao đẳng Sơn La, Liên chi đoàn Lý luận chính trị - SP Xã hội - Giáo dục thể chất QPAN đã tổ chức chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 85. Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các chi bộ, lãnh đạo các khoa và giảng viên, đảng viên thuộc các chi bộ, đoàn viên của liên chi. Sau chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục ca, múa đặc săc của sinh viên Việt Nam - Lào  là bài diễn văn long trọng ôn lại những chặng đường vẻ vang của lịch sử đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn liền với những bước thăng trầm của lịch sử dân tộc. Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh đã góp sức chung tạy cùng dân tộc vượt qua bao thử thách gian nan trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, chống quân xâm lược trên biên giới phía Bắc, góp phần giữ gìn từng tấc đất biên cương, biển đảo của Tổ quốc và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Cũng trong buổi lễ long trọng này ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các đoàn viên tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với nhiều trò chơi hấp dẫn, tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Cũng trong buổi lễ Liên chi đoàn đã tổ chức trao qùa khuyến học cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực học tập và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện năm học 2015 - 2016.

 
tuyensinh
Flag Counter