mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9
mod_vvisit_counterHôm qua152
mod_vvisit_counterTuần này707
mod_vvisit_counterTháng này2381
mod_vvisit_counterTất cả529604
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Hội nghị đối thoại với sinh viên năm học 2015 - 2016

alt

Thứ 7 ngày 28 tháng 5 năm 2016, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với các đơn vị phục vụ trong toàn trường. Đây là hội nghị thường niên hàng năm thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các phòng, ban, các khoa, cùng đại biểu sinh viên toàn trường. Mớ đầu Hội nghị Thầy Nguyễn Văn Minh - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã quán triệt tinh thần chung của Hội nghị là hướng đến việc lắng nghe các ý kiến phản hồi của sinh viên để nhà trường tiếp tục phục vụ tốt hơn đối với sinh viên trong qua trình đào tạo hướng tới khách hàng. Tại hội nghị nghị này lãnh đạo các đơn vị phòng ban, hội Sinh viên...các khoa, đã trả lời và giải đáp hơn 100 câu hỏi của sinh viên về các chế độ, quyền lợi, những đề nghị chính đáng của sinh viên trong quán trình học tập học kỳ 2 vừa qua. Cuộc đối thoại đã diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở, thể hiện tinh thần dân chủ trong Hội nghị. Đây làm một trong những Hội nghị quan trọng nhằm đánh giá toàn diện nhiệm vụ phục vụ khách hàng của cán bộ, giảng viên trong học kỳ 2 và toàn bộ năm học, từ đó nhà trường có kế hoạch phục vụ tốt hơn trong năm học tiếp theo.

 

Công tác thực tập sư phạm lần 2 năm 2016

alt

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016,Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức cho sinh viên khối K50 tham gia thực tập SP tại khu vực các trường THCS thành phố Sơn La. Đây là một hoạt động nghiệp vụ định kỳ hàng năm đối với khối cao đẳng năm thứ 3. Khoa  sư phạm Xã hội có 37 sinh viên tham gia thực tập lần lần này. Trong thời gian thực tập các sinh viên được tham gia các hoạt động dự giờ, thực dạy trên lớp, tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn, Đội tại các trường THCS, thăm gia đình học sinh, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương...Kết quả thực tập 100% sinh viên đều đạt loại khá, giỏi trở lên, trong đó 18 sinh viên đạt Xuất sắc chiếm 48,6%, 18 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 48,6%, Khá 1 SV chiếm 2,8%. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế thiết thực, bổ ích. Nó giúp cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa học.

 

Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

alt

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2016, tại giảng đường lớn Trường Cao đẳng Sơn La, Liên chi đoàn Lý luận chính trị - SP Xã hội - Giáo dục thể chất QPAN đã tổ chức chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 85. Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các chi bộ, lãnh đạo các khoa và giảng viên, đảng viên thuộc các chi bộ, đoàn viên của liên chi. Sau chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục ca, múa đặc săc của sinh viên Việt Nam - Lào  là bài diễn văn long trọng ôn lại những chặng đường vẻ vang của lịch sử đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn liền với những bước thăng trầm của lịch sử dân tộc. Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh đã góp sức chung tạy cùng dân tộc vượt qua bao thử thách gian nan trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ, chống quân xâm lược trên biên giới phía Bắc, góp phần giữ gìn từng tấc đất biên cương, biển đảo của Tổ quốc và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Cũng trong buổi lễ long trọng này ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các đoàn viên tham gia chương trình giao lưu tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với nhiều trò chơi hấp dẫn, tạo ra sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Cũng trong buổi lễ Liên chi đoàn đã tổ chức trao qùa khuyến học cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực học tập và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện năm học 2015 - 2016.

 

Tổng kết công tác tập huấn chương trình Đoàn - Hội năm 2016

alt

Tối ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức tổng kết lớp tập huấn chương trình Đoàn- Hội năm 2016 và tuyên dương thanh niên tiêu biểu Trường Cao đẳng Sơn La năm 2016. Về dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các đơn vị Đoàn, Hội thuộc các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đóng trên địa bàn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó bí thư Đảng ủy-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo, các phòng, khoa, trung tâm, các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu toàn trường đã về dự đông đủ. Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt Ban tổ chức lớp tập huấn đã đọc báo cáo tổng kết lớp học và thông báo nội dung, kết quả học tập của đợt tập huấn với nhiều nội dung phong phú, phục vụ thiết thực cho công tác Đoàn Hội trong thời gian tới. Đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao các kỹ năng mềm trong công tác đào tạo trong toàn khóa học. Cuối buổi lễ Ban tổ chức đã trao thưởng cho các em sinh viên tiêu biểu, hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đồng thời đã trao vòng nguyệt quế và tặng giấy khen cho 52 sinh viên tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong công tác Đoàn năm học 2015 - 2016. Khoa sư phạm Xã hội đã có hai sinh viên tiêu biểu Nguyễn Như Ngọc và Cầm Thị Thanh Tâm cũng vinh dự được trao vòng Nguyệt quế cùng giấy khen trong đợt tuyên dương này.

alt

 
tuyensinh
Flag Counter