mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay149
mod_vvisit_counterHôm qua228
mod_vvisit_counterTuần này716
mod_vvisit_counterTháng này4367
mod_vvisit_counterTất cả507446
Đăng nhậpGiải đáp trực tuyến:


Hội nghị tổng kết công tác thanh tra, phối hợp tổ chức thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016

alt

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2016, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức tổng kết công tác thanh tra năm học 2015 - 2016, phối hợp tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm học 2015-2016; về dự với Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện tập thể Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban, khoa... toàn thể giảng viên nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và phát biểu ý kiến khai mạc Hội nghị. Sau lời mạc Trưởng phòng thanh tra Pháp chế đã đọc báo cáo tổng kết về công tác thanh tra năm học 2015-2016. Bản tổng kết tập trung vào những ưu điểm và hạn chế cơ bản trong công tác thanh tra cần phải khắc phục. Các đơn vị khoa, phòng đã có các tham luận tập trung vào một số nội dung cơ bản như cần tăng cường kiểm tra, thanh tra giám sát, bảo đảm tính khác quan, công tâm, đi sâu kiểm tra, thanh tra những lĩnh vực quản lý điểm an toàn chính xác, soạn thảo, phê duyệt, tổ chức thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật...Sau Hội nghị về công tác thanh tra, Trưởng phòng Đào tạo đã phổ biến quy chế thi THPT và những yêu cầu bắt buộc trong nhiệm vụ coi, thanh tra, giám sát thi. Kết thúc Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng đã tổng kết và phát biểu ý kiên căn dặn, động viên các giảng viên thực hiện tốt công tác thanh tra, nhiệm vụ trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

 

Hội thi rung chuông vàng năm học 2015-2016

alt

Tối 25 tháng 6 năm 2016, tại giảng đường nhà T Trường Cao đẳng Sơn La, Liên chi đoàn khoa SPTN-SPXT-TTXTVL đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho đoàn viên liên chi. Tham gia Hội thi có Đồng chí Hoàng Thị Vân Chủ tịch HĐ trường, Bí thư chi bộ cùng toàn thể GV, đoàn viên thành niên trong liên chi đến dự đông đủ. Hội thi đã diễn ra với nhiều nội dung thi hấp dẫn, mang lại sự hào hứng cho đoàn viên, thanh niên, phát huy được khả năng, trí tuệ, sức sáng tạo của sinh viên trong việc trả lời, tìm hiểu các câu hỏi, các tình huống khó xảy ra xung quanh chủ đề học tập và làm theo tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh. Kết thúc Hội thi đã trao 1 giải xuất sắc, và 6 giải cho các bạn có kết quả thi tốt. Cũng trong Hội thi, Ban Tổ chức đã trao quà cho 2 sinh viên nghèo vượt khó, có kết quả học tập, rèn luyện Tốt.

Tin và ảnh. Lò Văn Cương - Ngữ văn K51

 

Hội nghị đối thoại với sinh viên năm học 2015 - 2016

alt

Thứ 7 ngày 28 tháng 5 năm 2016, trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với các đơn vị phục vụ trong toàn trường. Đây là hội nghị thường niên hàng năm thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các phòng, ban, các khoa, cùng đại biểu sinh viên toàn trường. Mớ đầu Hội nghị Thầy Nguyễn Văn Minh - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã quán triệt tinh thần chung của Hội nghị là hướng đến việc lắng nghe các ý kiến phản hồi của sinh viên để nhà trường tiếp tục phục vụ tốt hơn đối với sinh viên trong qua trình đào tạo hướng tới khách hàng. Tại hội nghị nghị này lãnh đạo các đơn vị phòng ban, hội Sinh viên...các khoa, đã trả lời và giải đáp hơn 100 câu hỏi của sinh viên về các chế độ, quyền lợi, những đề nghị chính đáng của sinh viên trong quán trình học tập học kỳ 2 vừa qua. Cuộc đối thoại đã diễn ra sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở, thể hiện tinh thần dân chủ trong Hội nghị. Đây làm một trong những Hội nghị quan trọng nhằm đánh giá toàn diện nhiệm vụ phục vụ khách hàng của cán bộ, giảng viên trong học kỳ 2 và toàn bộ năm học, từ đó nhà trường có kế hoạch phục vụ tốt hơn trong năm học tiếp theo.

 

Công tác thực tập sư phạm lần 2 năm 2016

alt

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016,Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức cho sinh viên khối K50 tham gia thực tập SP tại khu vực các trường THCS thành phố Sơn La. Đây là một hoạt động nghiệp vụ định kỳ hàng năm đối với khối cao đẳng năm thứ 3. Khoa  sư phạm Xã hội có 37 sinh viên tham gia thực tập lần lần này. Trong thời gian thực tập các sinh viên được tham gia các hoạt động dự giờ, thực dạy trên lớp, tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn, Đội tại các trường THCS, thăm gia đình học sinh, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương...Kết quả thực tập 100% sinh viên đều đạt loại khá, giỏi trở lên, trong đó 18 sinh viên đạt Xuất sắc chiếm 48,6%, 18 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 48,6%, Khá 1 SV chiếm 2,8%. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thực tế thiết thực, bổ ích. Nó giúp cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa học.

 
tuyensinh
Flag Counter